download Photo Keypad Lock Screen Cho Android

Photo Keypad Lock Screen

 Cho Android

Download Photo Keypad Lock Screen - Khóa màn hình bằng mật mã hình ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/06/2019

Photo Keypad Lock Screen là một trong những ứng dụng khóa màn hình tốt nhất và thú vị nhất hiện nay, với tính năng khóa bằng mật mã gồm các hình ảnh kết nối lại với nhau. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp những hình nền đẹp mắt, hiệu ứng tùy chỉnh, xem đồng hồ trên màn hình khóa và vuốt để mở khóa.


Quảng cáo

Photo Keypad Lock Screen sử dụng chế độ khóa bằng mật khẩu hình ảnh khá quen thuộc và có thể bạn đã từng bắt gặp ở rất nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh từ bộ sưu tập ảnh trên điện thoại đẻ thêm vào các nút mật mã, thiết lập mật khẩu hoặc mã pin để khóa điện thoại, ngăn chặn sự tò mò và truy cập thiết bị từ người khác. Trên màn hình khóa, bạn có thể xem hiển thị đồng hồ trong thời gian thực, sử dụng các giao diện hình nền đẹp mắt do bạn lựa chọn, download ứng dụng khóa màn hình độc đáo này để trải nghiệm.

photo keypad lock screen

Download Photo Keypad Lock Screen, Khóa màn hình bằng mật khẩu hình ảnh

Photo Keypad Lock Screen cho phép bạn đặt 4 chữ số mật khẩu để tăng cường an ninh điện thoại của bạn, vuốt để mở khóa, sử dụng bàn phím iPhone, sử dụng Iphone IOS Font. Trên màn hình khóa, người dùng cũng có thể xem tin nhắn chưa đọc và cuộc gọi nhỡ, tùy chỉnh text "Slide to unlock", khởi động camera nhanh từ màn hình khóa. Ứng dụng hỗ trợ trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy, HTC, Xperia, Nexus...

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ứng dụng Lock screen dành cho thiết bị Android giúp khóa màn hình bằng mật khẩu, bảo vệ quyền riêng tư của bạn, Lock screen còn mang đến nhiều chủ đề khóa đẹp mắt được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Các tính năng chính của Photo Keypad Lock Screen:

- Khóa màn hình bằng mật khẩu

- Sử dụng mật mã hình ảnh cá nhân

- Hiển thị tin nhắn chưa đọc và cuộc gọi nhỡ

- Nhiều hình nền đẹp mắt

- Khởi động camera từ màn hình khóa


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Keypad Lock Screen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo keypad lock screen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Keypad Lock Screen Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ClearLock 3/5 Khóa màn hình máy tính dạng trong suốt
  • Shake Unlock 3/5 Ứng dụng lắc khóa màn hình cho điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá