download Smart PC Locker Pro 2.0

Smart PC Locker Pro

 2.0

Download Smart PC Locker Pro - Khóa máy tính khi không hoạt động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/12/2013

Smart PC Locker Pro là công cụ đơn giản hỗ trợ tự động khóa máy tính của bạn khi ở trạng thái nhàn rỗi. Phần mềm này có thể trở thành một trong những giải pháp cho các nhu cầu của bạn về hệ thống khóa tự động nhằm bảo vệ máy tính

Quảng cáo

Smart PC Locker là một ứng dụng gọn nhẹ và mạnh mẽ được thiết kế để khóa máy tính của bạn và tất cả các chức năng truy cập ngăn chặn bất cứ ai có thể truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, giúp bạn yên tâm rời khỏi màn hình.Chương trình khóa toàn bộ hệ thống và nó vô hiệu hóa công việc quản lývà tất cả các ổ đĩa CD-ROM, do đó, những kẻ xâm nhập không thể phá hoại dữ liệu, ngay cả khi sử dụng autorun.inf của đĩa CD-ROM hoặc USB.
 
Ứng dụng Smart PC Locker  cho phép bạn tắt và đóng màn hình máy tính chỉ bằng một thao tác đơn giản. Bạn có thể tạo một mật khẩu an toàn cho desktop máy tính, nên không ai được phép truy cập, và mật khẩu này hoàn toàn có thể thay đổi khi bạn muốn.

Khi có sự truy cập không cho phép từ người dùng khác, màn hình có thể hiển thị các thông báo dó bạn tạo ra để ngăn cản hành động này. Phần mềm cũng có thế ghi lại những lần nhập mật khẩu không hợp cho bạn biết ai đó để cố tình truy cập vào máy tính của mình.

Smart PC Locker  cũng cho phép bạn tạo ra các màn hình ảo để ngăn chặn việc xâm nhập vào các icon, các file dữ liệu cá nhân trên Desktop hoặc Task Manager trên máy tính của bạn.

Với chức năng trên, Smart PC Locker  là sự lựa chọn bảo vệ toàn diện và linh hoạt cho màn hình máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Smart PC Locker:


-    Tự động khóa máy tính sau khi không hoạt động
-    Vô hiệu hoá Task Manager.
-    Khóa tất cả các ổ đĩa CD-ROM.
-    Khóa máy tính của bạn.
-    Tắt nguồn màn hình khi khóa nếu không hoạt động trở lại
-    Thiết lập mật khẩu của riêng bạn để mở khóa máy tính.
-    Shutdown Windows sau khi máy tính đã bị khoá X phút.
-    Shutdown Windows sau khi X nỗ lực mật khẩu không hợp lệ.
-    Khởi động Windows và khóa màn hìn
-    Sử dụng hình nền tùy chỉnh khi khóa máy tính.
-    Rất dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PC Locker Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart pc locker pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart PC Locker Pro 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá