download PHPRunner  10.7 build 39057

PHPRunner

  10.7 build 39057

Download PHPRunner - Thiết kế giao diện website PHP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/05/2022

PHPRunner là công cụ thiết kế giao diện trang web đặc biệt bằng PHP với các cơ sở dữ liệu MySQL , MS Access, SQL Server và Oracle. Với công cụ này, bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp, chỉnh sửa, xóa và thêm dữ liệu dễ dàng.

Quảng cáo

Với PHPRunner, việc soạn thảo code cho windows trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì đây là phần mềm tích hợp sẵn những trình tự động nên không cần phải dành nhiều thời gian viết code. Công cụ này còn hỗ trợ người tìm kiếm các đoạn văn bản code hoặc các file dữ liệu với tốc độ nhanh, đồng thời liệt kê các kết quả dưới dạng văn bản.

Sau khi cài đặt, PHPRunner sẽ cung cấp những điều chỉnh dễ dàng đưa bạn đến các địa chỉ trang chủ của Localhost thông qua các tài khoản được thiết lập mặc định, thuận tiện cho quá trình lập trình Web bằng ngôn ngữ PHP.

PHPRunner cho phép người dụng tạo các thiết lập của các trang PHP để truy cập và sửa đổi bất kỳ cơ sở dữ liệu SQL nào trong mạng nội bộ hoặc từ xa. Ngoài ra, phần mềm còn tạo mật khẩu quản trị cho các dữ liệu và trang web nhằm bảo mật các tài liệu.

Các tính năng của PHPRunner:

- Tạo các trang web đặc biệt bằng PHP với các cơ sở dữ liệu MySQL , MS Access, SQL Server và Oracle

- Tìm kiếm, sắp xếp, chỉnh sửa, xóa và thêm dữ liệu dễ dàng.

- Đánh dấu đoạn mã bằng màu nền và màu chữ riêng biệt

- Truy cập và sửa đổi bất kỳ cơ sở dữ liệu SQL nào trong mạng nội bộ hoặc từ xa
 Liên kết tải về - [79.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PHPRunner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phprunner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PHPRunner 10.7 build 39057


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá