download PicsArt Color Paint Cho Android

PicsArt Color Paint

 Cho Android

Download PicsArt Color Paint - Chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh và tô màu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/09/2019

Ứng dụng PicsArt Color Paint mang đến các công cụ giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh trong thư viện, biến hóa để làm chúng sinh động hơn, hoặc vẽ tranh kỹ thuật số bằng các công cụ đa dạng. Bạn có thể tạo ra vô vàn các loại hình dạng đối xứng có trục xoay, tô màu bằng thế giới màu sắc phong phú.


Quảng cáo

Ứng dụng vẽ tranh PicsArt Color Paint có sẵn hàng loạt tính năng dành cho cả người mới bắt đầu học vẽ và cả những người chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy ở đây bộ bộ layer đa lớp cho phép pha trộn màu thoại mái theo ý thích, nhiều bộ bút vẽ tùy biến linh hoạt, bổ sung chức năng vẽ đối xứng độc đáo. Bên cạnh chức năng của một ứng dụng vẽ tranh thì nó còn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thêm các nét vẽ nguệch ngoạc trên hình ảnh cá nhân của mình và tô màu các bức ảnh đen trắng có sẵn.

picsart color paint

Download PicsArt Color Paint, Chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh và tô màu

PicsArt Color Paint có sẵn bảng màu và các công cụ trộn để bạn kết hợp các màu sắc như ý muốn, thư viện cọ vẽ hoàn chỉnh, nhiều lựa chọn về họa tiết, bộ công cụ Text cho phép người dùng vẽ và xóa chữ. Ngoài ra, ứng dụng PicsArt Color Paint còn giúp khôi phục lại các bản vẽ và đảm bảo chúng không bao giờ bị mất, một giao diện trực quan phù hợp với cả trẻ em giúp người dùng dễ dàng tương tác hơn.

Để vẽ các hình ảnh hoạt hình và manga, bạn có thể sử dụng How to draw anime với nhiều chủ đề tranh vẽ cũng như các công cụ vẽ, đặc biệt How to draw anime còn cập nhật những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt được chia sẻ từ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất.

 

Các tính năng chính của PicsArt Color Paint:

 

- Ứng dụng vẽ tranh và tô màu

- Chỉnh sửa, vẽ trên ảnh

- Nhiều cọ vẽ, bút vẽ, Player đa lớp

- Nhiều màu sắc và công cụ trộn màu

- Khôi phục bản vẽ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PicsArt Color Paint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picsart color paint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PicsArt Color Paint Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá