download FireAlpaca  2.2.3

FireAlpaca

  2.2.3

Download FireAlpaca - Tạo và chỉnh sửa ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/11/2019

FireAlpaca là tiện ích tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh, thêm lớp ảnh cũng như cung cấp nhiều tính năng nâng cao khác, mang đến một công cụ hữu hiệu giúp bạn vẽ ảnh hay chỉnh sửa ảnh từ những thao tác cơ bản nhất. Bên cạnh đó, FireAlpaca có khả năng sao đôi các lớp ảnh, khôi phục hình ảnh ban đầu trước khi áp dụng thay đổi.

Quảng cáo

FireAlpaca cung cấp tùy chọn ẩn và hiện các trình đơn và thanh công cụ cũng như tích hợp nhiều loại chổi vẽ và hiệu ứng phong phú. Không chỉ thế, FireAlpaca còn cho phép người dùng thêm các loại chổi vẽ hay bút vẽ riêng, tùy theo phong cách cá nhân.

PaintTool SAI cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh ấn tượng cung cấp đầy đủ các công cụ vẽ, tạo layer, thêm hiệu ứng... đặc biệt PaintTool SAI còn giúp tái tạo chi tiết và chân thực các gam màu nhờ kênh màu ARGB 16-bit

FireAlpaca
Download FireAlpaca - Phần mềm Tạo và chỉnh sửa ảnh

Đặc biệt, FireAlpaca hỗ trợ bảng đồ họa, khai thác độ nhạy khi nhấn bút, kiểm soát kích thước và độ mờ đậm của từng nét bút, phân chia dự án thành nhiều lớp, tích hợp chế độ nhiều tab, sao chép các thành tố trong bản nháp và thêm vào dự án khác, hay giúp người dùng xử lý đồng thời nhiều dự án mà không cần chạy các đối tượng khác của chương trình.

Để ghép ảnh vào khung với nhiều mẫu khung đẹp mắt để lựa chọn, bạn có thể sử dụng phần mềm Picture Collage Maker mang đến cho bạn hàng trăm dạng khung ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn, ngoài ra Picture Collage Maker còn giúp loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh, thêm các hiệu ứng sinh động cho ảnh.

Các tính năng chính của FireAlpaca:

- Tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh.

- Sao đôi lớp ảnh, khôi phục hình ảnh ban đầu.

- Ẩn và hiện trình đơn, thanh công cụ.

- Tích hợp nhiều chổi vẽ và hiệu ứng.


Liên kết tải về - [26.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FireAlpaca - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FireAlpaca được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firealpaca là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá