download PaintTool SAI 2 2020.01.19 preview

PaintTool SAI

 2 2020.01.19 preview

Download PaintTool SAI - Chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh ấn tượng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/01/2020

PaintTool SAI là một công cụ tuyệt vời cho những người dùng thích học vẽ chibi và xử lý đồ họa cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Đặc biệt, PaintTool SAI không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao, thậm chí còn hỗ trợ tới những phiên bản Windows mới nhất hiện nay.

Quảng cáo

PaintTool SAI cung cấp khá đầy đủ các công cụ giúp người dùng có thể vẽ chibi và chỉnh sửa hình ảnh 2D, 3D với nhiều định dạng chất lượng cao và dễ dàng thao tác.

Dung lượng cài đặt của PaintTool SAI cũng là một ưu điểm lớn của PaintTool SAI khi phần mềm này chỉ có kích thước tải về khoảng hơn 2MB và khá dễ cài đặt và sử dụng.

Wizardbrush cũng là ứng dụng vẽ tranh trên máy tính cung cấp nhiều công cụ hữu ích như bút chì, phấn, chổi sơn dầu, bút màu nước...để bạn tạo ra những bức tranh như ý muốn, Wizardbrush cho phép lưu trữ tranh dưới nhiều dạng file bao gồm: JPG, TGA, GIF và PNG có thể sử dụng để làm hình nền máy tính.

download painttool sai

Tính năng chính của phần mềm PaintTool SAI 

1. Hỗ trợ đầy đủ bộ số hóa màn hình có tương tác bằng áp lực

PaintTool SAI cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ, tạo layer, thêm hiệu ứng. Thậm chí nếu biết cách sử dụng các layer, bạn còn có thể chèn các hiệu ứng sáng tạo và thú vị cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

download painttool sai

2. Khử răng cưa trên ảnh ấn tượng

Việc khử răng cưa trong hình ảnh là việc rất quan trọng nếu như người dùng muốn có một bức hình ảnh trông mịn màng và đẹp hơn. Với PaintTool SAI, bạn hoàn toàn có thể khử răng cưa dễ dàng để tạo nên những bức họa chibi đẹp và lung linh hơn.

3. Tái tạo chi tiết và chân thực các gam màu nhờ kênh màu ARGB 16-bit

Kênh màu ARGB 16-bit là một kênh màu được sử dụng như kênh Opacity và bổ sung thêm màu alpha. Là kênh màu đem lại chất lượng màu sắc sống động, chân thực và dễ dàng ghép ảnh hơn.

download painttool sai

4. Giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng tiện dụng

Nếu đã từng sử dụng nhiều công cụ như Photoshop, Illustrator hay PhotoScape, hẳn bạn sẽ thấy giao diện của PaintTool SAI thoạt nhìn có vẻ rắc rối nhưng thực sự khi đã quen với các chức năng, bạn sẽ thấy PaintTool SAI dễ thao tác hơn rất nhiều và đặc biệt vị trí các chức năng được bố trí rất khoa học và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Để tạo ra các logo bạn có thể sử dụng phần mềm AAA Logo được giới đồ họa đánh giá cao bởi các tính năng chuyên nghiệp, với AAA Logo, bạn có thể tạo ra các logo, biểu ngữ, các nút bấm, tiêu đề, biểu tượng cho các website, blog ... với nhiều hiệu ứng, màu sắc phong phú.

5. Bảo vệ dữ liệu, tránh sự cố lỗi

Chức năng bảo vệ dữ liệu là một chức năng rất hay trên PaintTool SAI. Thông qua chức năng này, mọi dữ liệu về hình ảnh sẽ luôn được lưu trữ và bảo vệ cẩn thận, tránh tình trạng bị lỗi, crash khiến người dùng mất đi các tác phẩm ưng ý.

Là một công hoàn hảo cho những ai có ý định học vẽ chibi và sử dụng các phần mềm đồ họa để phục vụ cho công việc thiết kế và sáng tạo. Tuy vậy đáng tiếc là PaintTool SAI  chỉ cung cấp cho người dùng 31 ngày sử dụng bản trải nghiệm, hết thời gian này nếu không mua bản quyền (gái 53 USD), bạn sẽ không thể lưu được các nét vẽ trong một bức tranh hoàn chỉnh.

Mặc dù vậy, PaintTool SAI hoàn toàn là một phần mềm đáng sử dụng bởi những công cụ, tiện ích cung cấp cho người dùng trong PaintTool SAI gần như đủ để tạo nên những bức tranh, hình ảnh 2D, 3D ấn tượng không kém Photoshop, Adobe Illustrator,…

Tóm tắt tính năng chính của PaintTool SAI

- Hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, thiết kế đồ họa

- Khử răng cưa trên ảnh ấn tượng

- Tái tạo chi tiết và chân thực các gam màu nhờ kênh màu ARGB 16-bit

- Giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng tiện dụng

- Bảo vệ dữ liệu, tránh sự cố mất dữ liệu

 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaintTool SAI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat painttool sai là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PaintTool SAI 2 2020.01.19 preview


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FireAlpacaTạo và chỉnh sửa ảnh
  • OpenCanvasCông cụ vẽ tranh trên máy tính
  • Infinite PainterỨng dụng vẽ tranh siêu thực
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • MyPaint for LinuxVẽ tranh trên Linux
  • EmolfiChỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
  • FB Photos in 3DChỉnh sửa ảnh cho Facebook
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá