download PiratePad (Online)

PiratePad

 (Online)

Download PiratePad - Soạn thảo văn bản trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/05/2017

PiratePad cũng là một sự lựa chọn thú vị cho việc soạn thảo văn bản trực tuyến với khả năng tạo các văn bản ngay trên nền web mà không cần đến việc thiết lập các tùy chỉnh nào. Với ứng dụng này, bạn có thể gõ văn bản trên một giao diện giống như word trên office, cho phép chia sẻ và công tác trực tuyến với bạn bè.

Quảng cáo

PiratePad cung cấp đến người dùng các tính năng soạn thảo văn bản cần thiết nhất bao gồm: gõ văn bản, viết hoa, in nghiêng, in đậm, nhập các ký tự đặc biệt, tự động lưu văn bản,... Sau khi tạo văn bản, bạn có thể chia sẻ và mời bạn bè xem hoặc chỉnh sửa, hợp tác trực tuyến bằng cách trò chuyện với họ trong ô chat.

PiratePad
Download PiratePad - Soạn thảo văn bản trực tuyến

Với PiratePad, bạn cũng không cần phải đăng ký dịch vụ nào khác để có thể trực tiếp tạo tập tin văn bản trên trình duyệt. Có nhiều lựa chọn trên giao diện soạn thảo cũng như việc chia sẻ, làm việc theo nhóm sẽ hết sức dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tương tự Google Docs thì có thể đây sẽ là ứng dụng thích hợp.

Các tính năng chính của PiratePad:

- Soạn thảo văn bản trực tuyến
- Nhiều tính năng soạn thảo cần thiết
- Chia sẻ và cộng tác trực tuyến
- Thay thế cho Google Docs

 


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PiratePad - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PiratePad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piratepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PiratePad (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dropbox Paper 3/5 Soạn thảo văn bản trực tuyến
  • Zoho Writer 3/5 Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến.
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá