download Plato DVD to Pocket PC Converter 1.0

Plato DVD to Pocket PC Converter

 1.0

Download Plato DVD to Pocket PC Converter - Chuyển đổi video từ DVD sang Pocket PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/01/2016

Plato DVD to Pocket PC Converter có khả năng chuyển đổi các Video từ DVD sang định dạng có thể đọc được trên Pocket PC. Phần mềm này cung cấp chế độ chuyển đổi từng phần hoặc toàn bộ Video, có tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin chất lượng cao.

Quảng cáo

Plato DVD to Pocket PC Converter sử dụng công nghệ chuyển đổi Video thông minh và linh hoạt giúp người dùng chuyển định dạng Video từ DVD sang dạng thức sử dụng trên thiết bị Pocket PC với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Người dùng có thể tùy chọn giữ lại phần thuyết minh DVD và các Audio Track, thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc khi chuyển đổi.

Plato DVD to Pocket PC Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh chỉ với một vài thao tác đơn giản. Người dùng vừa có thể xem các Video vừa tiến hành chuyển đổi và loại bỏ các đoạn Video không mong muốn. Các Video đầu ra cũng được thiết lập các thông số phù hợp khi sử dụng trên thiết bị Pocket.

Plato DVD to Pocket PC Converter rất cần thiết cho những người dùng Pocket, giúp bạn thưởng thức các Video chất lượng cao mọi lúc mọi nơi. Người dùng cũng có thể thiết lập cho phần mềm tự tắt máy tính sau khi hoàn thanh chuyển đổi.

Các tính năng chính của Plato DVD to Pocket PC Converter:

- Chuyển đổi các Video sang định dạng sử dụng cho thiết bị Pocket
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất các Video chất lượng tốt
- Tùy chọn điểm bắt đầu và kết thúc chuyển đổi
- Giữ lại thuyết minh và các Audio track
- Tự động tắt máy sau khi chuyển đổi
 Liên kết tải về - [ 8,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato DVD to Pocket PC Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato dvd to pocket pc converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato DVD to Pocket PC Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá