download Play On Linux 4.2.2

Play On Linux

 4.2.2

Download Play On Linux - Hỗ trợ cài chương trình, game trên Linux

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

Play On Linux mang đến cho mọi người một chương trình nhằm hỗ trợ cài đặt các ứng dụng và trò chơi trên hệ điều hành Linux một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ phần mềm Microsoft Office đến trình chơi nhạc, phần mềm chat, phần mềm chỉnh sửa ảnh hay bất cứ ứng dụng nào khác trên máy tính.

Quảng cáo

Hiện nay, Play On Linux hỗ trợ cài đặt các ứng dụng và game ở nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài ra, khi cài đặt người dùng không cần phải quan tâm đến Wine, IE hay các file DLL vì chương trình sẽ cài đặt mọi thứ. Nếu vì một số lý do nào đó mà người dùng cài đặt không thành công thì có thể tiến hành cài đặt lại từ đầu và đọc kỹ các bước làm.

Tính năng chính của Play On Linux:

- Hỗ trợ cài đặt ứng dụng và game
- Hỗ trợ nhiều phiên bản khác nhau
- Chế độ cài đặt tự độngLiên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Play On Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat play on linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Play On Linux 4.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá