download Pocket Fantastic Creatures GO Cho Android

Pocket Fantastic Creatures GO

 Cho Android

Download Pocket Fantastic Creatures GO - Game săn thú công nghệ thực tế ảo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/02/2022

Pocket Fantastic Creatures GO là trò chơi săn thú dựa trên công nghệ thực tế ảo, trải nghiệm thế giới của ma thuật và tưởng tượng, nơi bạn sẽ tìm thấy những con thú tuyệt vời trong thành phố và xung quanh nơi mình sống. Chơi game Pocket Fantastic Creatures GO để bất ngờ gặp những con thú đáng yêu với sự trợ giúp của radar và camera của điện thoại thông minh của bạn.


1. Giới thiệu về Pocket Fantastic Creatures GO

Pocket Fantastic Creatures GO đưa bạn đến với một thế giới của sự tưởng tượng, kết hợp công nghệ thực tế ảo để bạn hình dung ra nhiều loài thú khác nhau trong quá trình săn bắt gắn liền với môi trường thực. Tìm kiếm và bắt những con vật tuyệt vời ẩn trong thế giới thực với sự trợ giúp của radar và camera của điện thoại thông minh của bạn, đó là các loài rồng, sói lửa, nhện không lồ Khỉ đột khổng lồ, Cây đi bộ, Cây ăn thịt, Khủng long và nhiều loài khác để làm giàu cho bộ sưu tập quái thú của bạn.

pocket fantastic creatures go

Download Pocket Fantastic Creatures GO, Game săn thú công nghệ thực tế ảo

Pocket Fantastic Creatures GO có cách chơi đơn giản: tìm kiếm những con thú trên đường phố hoặc trong nhà riêng của bạn và bắt chúng bằng quả bóng bỏ túi, nhắm mục tiêu sinh vật và nhấn nút bóng điện, sử dụng quả bóng sức mạnh của bạn để thu thập các sinh vật. Đồ họa 3D và công nghệ thức tế tăng cường hiển thị các hình ảnh chân thực, bạn cần tích cực di chuyển để săn được nhiều thú và cẩn thận những nơi nguy hiểm.

2. Các tính năng chính của Pocket Fantastic Creatures GO:

- Game săn thú môi trường thực tế ảo.
- Nhiều loài thú để săn bắt.
- Sử dụng quả bóng sức mạnh để thu thập các loài thú.
- Hình ảnh 3D chân thực và đẹp mắt.

3. Game liên quan

Pocket Fantastic Creatures GO có cách chơi tương tự Pokemon Go - tựa game săn thú ảo đã từng làm mưa làm gió trên nền tảng di động một thời gian dài và cho đến nay Pokemon Go vẫn đang có một lượng người chơi nhất định, bạn có thể trải nghiệm giải trí với những trò chơi di chuyển thú vị này.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pocket Fantastic Creatures GO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pocket fantastic creatures go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pocket Fantastic Creatures GO Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Poke Đại ChiếnGame huấn luyện và chiến đấu thú cưng
  • Pokemon GoGame săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm