download Immortals Fenyx Rising Cho PC

Immortals Fenyx Rising

 Cho PC

Download Immortals Fenyx Rising - Game nhập vai giải cứu các vị thần Hy Lạp

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/09/2020

Immortals Fenyx Rising là game nhập vai mang đậm yếu tố thần thoại, trong đó người chơi sẽ trở thành Fenyx, một á thần có cánh mới làm nhiệm vụ giải cứu các vị thần Hy Lạp. Người chơi Immortals Fenyx Rising sẽ sử dụng sức mạnh của các vị thần như thanh kiếm của Achilles và đôi cánh của Daidalos để chiến đấu với kẻ thù và giải các câu đố.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Immortals Fenyx Rising

Immortals Fenyx Rising tái hiện những con thú thần thoại mang tính biểu tượng, bao gồm Cyclops và Medusa, chúng sẽ ngăn cản Fenyx - một á thần có cánh do bạn nhập vai - trên hành trình giải cứu các vị thần, đưa bạn vào những trận chiến cả trên không và dưới mặt đất. Fenyx có quyền truy cập vào các mũi tên tự dẫn đường, kỹ thuật điều khiển từ xa và nhiều kỹ năng khác trên hành trình khám phá những khu vực độc đáo, giải các câu đố và tìm nơi các vị thần bị giam giữ.

immortals fenyx rising

Download Immortals Fenyx Rising, Game nhập vai giải cứu các vị thần Hy Lạp

Immortals Fenyx Rising trước đây có tên là Gods & Monsters (các vị thần và quái vật) nhưng sau đó được nhà phát triển đổi sang tên hiện tại, đó là một cuộc phiêu lưu thú vị khám phá những địa điểm tuyệt đẹp, mỗi địa điểm đều được lấy cảm hứng từ những vị thần. Người chơi sẽ phải đi đến Isle of the Bless, nơi đã bị chiếm đoạt bởi những sinh vật thần thoại nguy hiểm. Đồ họa đẹp, bối cảnh đa dạng, hiệu ứng âm thanh sinh động kết hợp cốt truyện hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

2. Các đặc điểm chính của Immortals Fenyx Rising:

- Game nhập vai vị thần Fenyx trong thần thoại Hy Lạp.
- Chiến đấu với quái vật để giải cứu các vị thần.
- Hành trình khám phá những địa điểm thú vị.
- Sử dụng các kỹ năng chiến đấu độc đáo.

3. Game liên quan

Tiêu Dao Quyết Mobile cũng là game nhập vai nhưng thuộc thể loại kiếm hiệp, kể về Tiêu Dao Hạo Thiên là nhân vật chính trong truyện cùng với cuộc chiến chính - tà giữa Tiêu Dao Hạo Thiên và Bạch Mi Lão Nhân, game Tiêu Dao Quyết Mobile mang đến những đặc trưng của game kiếm hiệp như môn phái đa dạng, các màn biểu diễn võ thật đẹp mắt, bối cảnh cổ trang Trung Hoa đẹp mắt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Immortals Fenyx Rising được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat immortals fenyx rising là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Immortals Fenyx Rising Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Animus 3/5 Game chiến đấu với quái vật cực hấp dẫn
  • MetaVerseKeeper 5/5 Game chiến đấu với quái vật, thu thập tài nguyên
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm