download Pop up Excel Calendar 1.7.7

Pop up Excel Calendar

 1.7.7

Download Pop up Excel Calendar - Tạo lịch dạng Popup trên Excel

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/08/2020

Pop-up Excel Calendar là add-in cho Microsoft Excel cho phép hiển thị giao diện lịch nhỏ sinh động với hình dạng cửa sổ pop-up được hiện lên trên đầu trang.

Quảng cáo

Thao tác với các giá trị ngày, tháng trong Excel không phải là dễ, bạn nên nhập theo dạng dd/mm/yy hay mm/dd/yy? Sẽ nhập dấu gạch chéo , dấu gạch ngang hay dấu chấm? Và có nên hiện cả ngày thứ 2, thứ 3 trong tháng trước không? Pop-up Excel Calendar sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề mà bạn đang đau đầu đấy bằng cách thêm một lích pop-up xuất hiện trong MS Excel.


Pop up Excel Calendar
Download Pop up Excel Calendar - Phần mềm Tạo lịch dạng Popup trên Excel

Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà cho phép Pop-up Excel Calendar hiển thị bằng tay hoặc tự động. Sau khi cài đặt, người dùng có thể truy cập nó bằng thanh tác vụ của ngăn hệ thống hoặc bằng cách nhấn chuột phải.

Pop-up Excel Calendar cũng có thể hiện thị hoặc ẩn vào các thanh công cụ của chương trình và cấu hình các thông số của nó phù hợp với nhau cầu của bạn.

Chương trình hoạt động ngay cả khi cửa sổ Excel được thu nhỏ. Pop-up Excel Calendar cung cấp các tùy chọn cho phép bạn kiểm soát lịch làm việc. Người dùng có thể tùy chọn thiết lập ngày đầu tiên của tuần để điều chỉnh bố trí lịch, thiết lập ngày mặc định tùy chọn theo các định dạng để lịch thiết lập định dạng ngày chuẩn xác.

Pop-up Excel được sử dụng đơn giản, người dùng nhập ngày cần hiển thị trên Excel, chọn Tabs lịch trên Ribbon, thêm giá trị ngày, kiểm tra tùy chỉnh các thiết lập để giúp cho công việc chèn ngày đạt hiệu quả tốt nhất.

Tính năng chính của Pop-up Excel Calendar

 


- Add-in của Excel , tự động giúp người dùng chọn ngày tháng.
- Tải nhanh chóng, dễ dàng sử dụng bằng các phím nóng.
- Tùy chọn kích thước và các tính năng lịch.
- Đánh dấu các cuộc hẹn quan trọng trên lịch.
- Tùy chỉnh thiết lập ngày đầu tuần, thiết lập ngày mặc định.
- Có thể hiển thị tự động hoặc bằng tay.
- Tích hợp với MS Excel 2000/2003/2007/2010.
 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pop up Excel Calendar - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pop up Excel Calendar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pop up excel calendar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pop up Excel Calendar 1.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá