download Jdevpro 1.0

Jdevpro

 1.0

Download Jdevpro - Cung cấp nhiều chức năng cho ứng dụng Java

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

JDevpro là một phần mềm mang lại sự hiện đại và tiện dụng cho người dùng khi thực hiện với các tập tin ứng dụng Java IDE (Integrated Development Environment). Phần mềm này với tính năng mạnh mẽ, sử dụng công cụ RAD hỗ trợ người dùng gỡ lỗi Visual JDebug cung cấp, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công cụ này.

Quảng cáo

JDevpro là phần mềm được coi là một công cụ phát triển nhiều những chức năng cho ứng dụng Java của bạn, do đó bạn sẽ không phải khoăn cho các yêu cầu máy tính cao của JBuilder, WebSphere, hoặc Eclipse. Khi sử dụng nó sẽ giúp bạn gỡ lỗi các ứng dụng Java một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản với chuột Chương trình JDevpro đã có thể giúp bạn hoàn thành chương trình. Ngoài ra, với tốc độ thực hiện chóng mặt chắc chắn rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hơn thế hệ thông còn tạo ra các hình ảnh JDev bao gồm hai phần: IDE và Debug.

JDevpro là một ứng dụng Win32 tốt hơn nhiều so với ứng dụng Java swing không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính, tiết kiệm tối đa tài nguyên hệ thống máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Jdevpro:

- Phát triển nhiều những chức năng cho ứng dụng Java của bạn.
- Hỗ trợ tích hợp phát triển và chức năng gỡ lỗi (Visual JDebug cung cấp).
- Có thể xây dựng ứng dụng Java ở một tốc độ nhanh chóng.
- Không làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc của máy.

 Liên kết tải về - [10.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Jdevpro 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/08/2004 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdevpro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jdevpro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Foam 3/5 Thiết kế giao diện cho Swing
  • GuideBuilder 3/5 Thiết kế các ứng dụng Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá