download Portable Bed Breakfast Tracker 1.1.6.5

Portable Bed Breakfast Tracker

 1.1.6.5

Download Portable Bed Breakfast Tracker - Quản lý khách sạn, nhà hàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/06/2020

Phần mềm quản lý khách sạn Portable Bed & Breakfast Tracker hỗ trợ người dùng là các chủ khách sạn, nhà nghỉ hoặc nhà trọ quản lý khách thuê phòng ngắn và dài hạn. Với phần mềm này, người chủ sẽ kiểm soát được các hoạt động của khách cùng các dịch vụ được cung cấp, theo dõi chi phí thuê phòng và đơn giản hóa các bước thanh toán.

Quảng cáo

Đối với những các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ như nhà nghỉ, khách sạn, nhà trọ, việc sử dụng một Phần mềm quản lý khách sạn chuyên dụng để phục vụ công việc dường như không quá cần thiết. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng chúng phù hợp theo mục đích của mình, họ sẽ dễ dàng quản lý được tài sản cũng như khách hàng của mình, tránh được những phiền toái nhất định. Portable Bed & Breakfast Tracker là một ứng dụng như vậy.

Portable Bed & Breakfast Tracker giúp người chủ quản lý số lượng khách thuê phòng hoặc đặt phòng ngắn hạn, theo dõi tài sản sử dụng được cung cấp, các dịch vụ ăn uống theo ngày, tiền đặt cọc, các chi phí phát sinh, tiền thanh toán, hạn đặt phòng dự kiến và thời gian ở thêm nếu phát sinh... Tất cả các hạng mục này đều được sắp xếp riêng để người chủ tiện tra cứu.

Portable Bed & Breakfast Tracker là tiện ích di động, nhỏ gọn, có thể khởi động từ USB mà không cần cài đặt. Các dữ liệu của bạn có thể được đồng bộ trên các máy tính khác nhau. Đây là tiện ích rất cần thiết đối với tình hình kinh tế hiện nay trên toàn thế giới.

Các tính năng chính của Portable Bed & Breakfast Tracker:

- Quản lý và theo dõi khách thuê phòng ngắn hạn
- Kiểm soát tài sản hiện có
- Quản lý các dịch vụ phát sinh
- Đơn giản hóa quá trình thanh toán
- Tiện ích di độngLiên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Bed Breakfast Tracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable bed breakfast tracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Bed Breakfast Tracker 1.1.6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá