download Portable DocFetcher  1.1.25

Portable DocFetcher

  1.1.25

Download Portable DocFetcher - Tìm kiếm tài liệu, tập tin

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/06/2021

Portable DocFetcher là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm tài liệu, các tập tin âm thanh cũng như hình ảnh. Nó được thiết kế để có thể chạy từ một ở đĩa flash USB hoặc bất kỳ một thiết bị xách tay nào đó.

Quảng cáo

Portable DocFetcher là một phiên bản di động của DocFetcher. Ứng dụng này cũng có mã nguồn mở tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm tập tin dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn phải tìm kiếm tài liệu theo những từ khóa nhất định trong thư mục chung.

Tính năng mới cập nhật của Portable DocFetcher 1.1.24:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm tài liệu, tập tin

 

Portable DocFetcher được xem như là một " google địa phương". Nó có thể tìm kiếm một cách dễ dàng và tổng quát trên file thư mục của bạn dựa trên những từ khóa nhất định. Thay vì việc tìm kiếm tài liệu thủ công rất mất thời gian, hãy để Portable DocFetcher giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bạn.

Khi sử dụng Portable DocFetcher bạn có thể sắp xếp lại các dữ liệu được tìm kiếm, tủ sách điện tử và danh mục bạn chọn và có thể chia sẻ cho nhiều người. Bạn có thể chạy chương trình Portable DocFetcher trên bất kỳ ổ đĩa Flash hay thiết bị xách tay nào. Điều này rất tiện cho bạn khi công việc của bạn yêu cầu di chuyển nhiều.

Bạn có thể cài đặt chương trình Portable DocFetcher một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu tập tin của chương trình ở bất kỳ vị trí nào của ổ cứng và chạy cài đặt trực tiếp.

Các tính năng chính của Portable DocFetcher:

- Hỗ trợ các định dạng tài liệu như: HTML và văn bản thuần, Portable Document Format (pdf), Microsoft Office Word (doc), Excel (xls), PowerPoint (ppt), OpenOffice.org Writer, Calc, Impress và Draw, Rich Text Format (rtf), AbiWord (abw, abw.gz, zabw), Microsoft Compiled HTML Help (chm), Microsoft Visio (VSD).
- Báo cáo các cặp file dạng HTML.
- Dễ dàng thay đổi các tập tin văn bản và phần mở rộng HTML.
- Sắp xếp các kết quả lọc, tìm kiếm dữ liệu theo các tiêu chí phù hợp yêu cầu của bạn.
 

 Liên kết tải về - [43.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable DocFetcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable docfetcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable DocFetcher 1.1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá