download Archivarius 3000 4.79

Archivarius 3000

 4.79

Download Archivarius 3000 - Tìm kiếm tài liệu và Email tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2020

Archivarius 3000 là phần mềm chuyên dụng để tìm kiếm các tài liệu và email. Chương trình có thể thực hiện tìm kiếm trên desktop của máy tính, trong mạng nội bộ hay trong các ổ đĩa di động, kể cả ổ CD và DVD.

Quảng cáo

Archivarius 3000 cung cấp giải pháp tìm kiếm chuyên dụng các tài liệu và email dành cho người dùng. Phần mềm có thể thực hiện quét trên desktop của máy tính, trong mạng nội bộ hay trong các ổ đĩa di động, kể cả ổ CD và DVD để xác định các tập tin cần tìm. Chương trình sử dụng tính năng quét theo nội dung như các công cụ tìm kiếm internet, nhờ đó phạm vi tìm kiếm rộng, kết quả chính xác chứ không chỉ tìm theo tên file như trình mặc định của Windows.

Tính năng mới cập nhật của Archivarius 3000 4.79:

- Hỗ trợ định dạng tài liệu .zim, .zeno

- Hỗ trợ file XiaFS


Ứng dụng Archivarius 3000 hỗ trợ các định dạng văn bản phổ biến của Microsoft Office, PDF và TXT. Chương trình cũng có thể quét các nội dung bên trong tập tin nén ZIP, ACE, RAR,… Đối với email, người dùng có thể tìm kiếm trên Outlook, Outlook Express, MS Exchange, Netscape, Thunderbird, PocoMail and The Bat! tin nhắn e-mail và các file đính kèm theo.

Archivarius 3000 còn có thể tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu Lotus Notes and Lotus Domino rất rộng lớn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện tìm kiếm và truy cập tài liệu từ xa thông qua mạng internet. Tốc độ quét và hiện thị tập tin của chương trình rất nhanh chóng và có thể xem trước nội dung bên trong để đảm bảo tính chuẩn xác cao nhất.

Các tính năng chính của Archivarius 3000:

- Quét và tìm kiếm tài liệu, email.
- Tìm kiếm trên nhiều cơ sở.
- Hỗ trợ tìm kiếm trong file nén và các cơ sở dữ liệu lớn.
- Tốc độ và độ chính xác cao.

 Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Archivarius 3000 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat archivarius 3000 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Archivarius 3000 4.79


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá