download LittleShoot 0.9991

LittleShoot

 0.9991

Download LittleShoot - Hỗ trợ tìm kiếm tập tin đa phương tiện trên Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

LittleShoot là một ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhưng rất mạnh mẽ trong việc giúp người sử dụng thực hiện tìm kiếm các tệp tin video hay hình ảnh hoặc âm thanh trên web được nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

LittleShoot có khả năng làm việc với hầu hết các trình duyệt web lớn hiện nay như: Firefox, Internet Explorer 7, Opera, Chrome… Từ đó bạn có thể thực hiện công việc trên bất kì trình duyệt web nào mình đang sở hữu mà không cần thay đổi hoặc cài đặt thêm. Không những vậy, chương trình còn có thể làm việc với mạng P2P Limewire hay mạng riêng của người dùng, trang web như Youtube hay Flickr… để mở rộng khả năng tìm kiếm.

Phần mềm LittleShoot không những có thể tìm kiếm các tệp tin đa phương tiện như: hình ảnh, video, file nhạc mà còn các loại tài liệu, các ứng dụng hay chương trình khác nhau. Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm các dữ liệu cần thiết cho công việc mà không bị hạn chế về loại của chúng.

LittleShoot còn có ưu điểm lớn đó là cho phép người sử dụng thực hiện tìm kiếm an toàn với một bộ lọc thông minh giúp ngăn chặn các tệp tin hay dữ liệu độc hại hoặc không mong muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của bạn. Đây là tính năng cần thiết giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của quá trình tìm kiếm cũng như góp phần bảo đảm an toàn cho máy tính của người dùng.

Những tính năng chính của LittleShoot:

-    Hỗ trợ làm việc với các trình duyệt web như: Firefox, Internet Explorer 7, Opera, Chrome…
-    Khả năng kết nối mạng P2P Limewire, mạng cá nhân, trang web như Youtube hay Flickr…
-    Tính năng tìm kiếm tất cả các loại tệp tin.
-    Cung cấp bộ lọc cho phép tìm kiếm an toàn hơn.Liên kết tải về - [17.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LittleShoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat littleshoot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LittleShoot 0.9991


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FSL Launcher 3/5 Quản lý và tìm kiếm các tập tin
  • GetFile 3/5 Tìm kiếm file nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá