download FSL Launcher 1.1.4.4

FSL Launcher

 1.1.4.4

Download FSL Launcher - Quản lý và tìm kiếm các tập tin

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/08/2020

FSL Launcher là ứng dụng hỗ trợ người dùng tổ chức các tập tin, chương trình trên máy tính theo các nhóm để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết, loại bỏ những tập tin không còn được sử dụng. Tính năng này rất hữu ích khi máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều các tập tin nhưng không được sắp xếp theo một tiêu chí nào khiến cho việc truy cập trở nên khó khăn.

Quảng cáo

FSL Launcher giúp người dùng phân loại các tập tin và ứng dụng trên máy tính theo các nhóm khác nhau như nhạc, Video, Office, File Back up, Internet... để khi bạn truy cập và các mục này là có thể tìm thấy ngay các chương trình mong muốn. Mặc định chương trình sẽ có 4 mục phân loại là pplications, Internet, Games và Utilities nhưng người dùng được quyền sửa tên chúng và thêm nhóm cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1.4.4 của FSL Launcher:

- Nâng cao quản lý và tìm kiếm các tập tin

 

Với FSL Launcher, người dùng có thể xóa toàn bộ Shortcut các ứng dụng trên Desktop để giải phóng cho màn hình máy tính. Tuy nhiên, khi cần thiết, bạn vẫn có thể kéo thả biểu tượng trong FSL ra desktop. Các biểu tượng chỉ được nhân bản ra desktop và vẫn còn trong chương trình nên đây thực sự là một thư viện rất tiện dụng, không sợ mất mát dữ liệu.

FSL Launcher cung cấp cho người dùng nhiều cách lựa chọn hiển thị như trên khay hệ thống, trên Task Bar; chọn cách khởi động FSL ngay khi Windows khởi động. Đây là công cụ quản lý tập tin rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của FSL Launcher:

- Tổ chức và phân loại ứng dụng, tập tin trên máy tính
- Quản lý theo danh mục nhóm để dễ dàng tìm kiếm
- Giải phóng không gian màn hình
- Nhân bản dữ liệu vào chương trình
- Lựa chọn nhiều cách hiển thị cho chương trình

 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FSL Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fsl launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FSL Launcher 1.1.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá