download PowerOff 3.0.1.3

PowerOff

 3.0.1.3

Download PowerOff - Quản lý tắt máy tính hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/12/2013

PowerOff cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu hiệu để quản lý thời gian tắt và khởi động lại hệ thống. Chương trình cho phép thiết lập một khoảng thời gian cụ thể để tắt máy sau khi thực hiện xong một hoạt động nào đó, nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ hệ thống.

PowerOff là tiện ích hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả, đồng thời quản lý toàn bộ các chế độ hoạt động của máy tính như standby, ngủ, chế độ khóa và bật máy tính, tắt hoặc bật màn hình, khóa máy tại một thời điểm cụ thể... Chương trình hỗ trợ tắt máy tính khi bạn không ngồi gần nó và hỗ trợ khá hữu hiệu với những máy tính sử dụng chung mạng LAN.

Với các máy tính thường xuyên thực hiện các công việc cài đặt ứng dụng thì đây là một ứng dụng rất cần thiết. PowerOff giúp người dùng thực hiện các thao tác tự tắt và khởi động lại máy tính sau khi một chương trình mới xuất hiện hoặc sau khi tải một phần mềm. Tính năng này đảm bảo cho máy tính hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp các thao tác sẵn có trong việc tắt và khởi động, PowerOff sẽ tự động đưa ra các thông báo cho người dùng trước khi thực hiện một nhiệm vụ nào đó hoặc chạy một chương trình ngay khi thao tác. Các chức năng của chương trình khá đơn giản và hoàn toàn dễ truy cập với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của PowerOff:

- Quản lý thời gian tắt và khởi động lại máy
- Cung cấp nhiều chế độ tắt máy
- Cảnh báo bằng âm thanh đối với các sự kiện khác nhau
- Đảm bảo trạng thái hoạt động tốt nhất cho máy tính
 Liên kết tải về - [290.05 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerOff được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat poweroff là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm