download PPT to PDF Converter 4.0

PPT to PDF Converter

 4.0

Download PPT to PDF Converter - Đổi file Powerpoint sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/09/2013

PPT to PDF Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện chuyển đổi các file PowerPoint sang PDF được thuận lợi và nhanh chóng.

Quảng cáo

PPT to PDF Converter hoàn toàn tương thích với Microsoft PowerPoint để bạn có thể lưu file PowerPoint của mình dưới định dạng PDF chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể chuyển đổi và lưu file PowerPoint một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, nội dung của file gốc.

Phần mềm PPT to PDF Converter còn hỗ trợ người sử dụng công cụ hỗ trợ bảo mật các file PDF sau khi đã được chuyển đổi thành công để ngăn chặn việc sao chép, in, chỉnh sửa… ngoài ý muốn. Đây là công cụ quan trọng của phần mềm này nhằm giúp người sử dụng bảo đảm an toàn cho file PDF.

Ngoài ra, PPT to PDF Converter còn có khả năng điều chỉnh độ phân giải khi in tùy theo ý muốn của người dùng. Bạn có thể lựa chọn chế độ in với độ phân giải thấp hoặc cao để đem lại chất lượng tốt cho bản PDF để phục vụ công việc hiệu quả.

Những tính năng chính của PPT to PDF Converter:

-    Có thể tích hợp với Microssof PowerPoint để chuyển đổi sang định dang PDF được hiệu quả.

-    Hỗ trợ công cụ bảo mật cho file PDF để ngăn chặn các hành động xâm nhập và sao chép ngoài ý muốn của người dùng.

-    Tính năng điều chỉnh độ phân giải cao hoặc thấp khi thực hiện in file PDF.Liên kết tải về - [2.49 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PPT to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PPT to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ppt to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PPT to PDF Converter 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá