download Meerkat for Mac 1.5.3

Meerkat for Mac

 1.5.3

Download Meerkat for Mac - Quản lý tài khoản hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/03/2017

Meerkat for Mac là phần mềm không mấy xa lạ đối với những ai mong muốn quản lý kênh và tài khoản của mình một cách đơn giản nhưng lại khoa học nhất. Phần mềm này là lựa chọn tối ưu cho bạn bởi những tính năng thông minh mà nó mang lại. Điều kiện để bạn làm việc với chương trình này cũng thực sự đơn giản, chỉ cần nắm rõ tên người dùng, mật khẩu, cổng truy cập rồi làm bước kiểm tra xem mình có sử dụng mật khẩu hay không.

Quảng cáo

Meerkat for Mac được người dùng tin tưởng khi nhiều khi bạn phải đứng trước những phần mềm phức tạp, hóc búa và cách sử dụng trong bảng hướng dẫn thì không thể hiểu hơn. Công cụ này xóa tan mọi hoài nghi của bạn vì nó đem lại nhiều tính năng tiện lợi và tuyệt vời.

Meerkat for Mac giúp bạn tháo gỡ câu hỏi luôn thường trực đó là liệu có một cách đơn giản nào để truy cập dữ liệu chưa được mã hóa một cách an toàn? Và câu trả lời đó là cách đơn giản và dễ dàng nhất là tạo một kênh SSH, vừa dễ dàng lại vừa nhanh.

Meerkat for Mac tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất cho bạn, được kiểm chứng từ nhiều trình quét virus hàng đầu thế giới, các chuyên gia máy tính đánh giá cao về tính năng và độ xử lý cao. Đặc biệt, phần mềm này có thể sử dụng bởi bất kì ai mà không cần có kĩ năng đặc biệt nào.

Tuy nhiên, mặc dù đã qua một số lần thay đổi phiên bản, Meerkat for Mac vẫn chưa thoát khỏi một số nhược điểm, mong sẽ được khắc phục trong những lần ra mắt tới.

Tính năng của Meerkat for Mac

- Meerkat for Mac thích hợp cho việc tạo kênh quản lý tài chính của bạn và nó cho phép làm việc với Setup Assistant.

- Nhiều dịch vụ hiện đại nhất được tích hợp trong phần mềm này như người dùng có thể tạo 3 dịch vụ khác nhau: từ xa, cục bộ và động chỉ trong vài giây.

- Meerkat for Mac làm việc cũng giống với nhiều phần mềm khác đó là truy cập từ thanh menu.

- Tương tác tốt nhất với Keychain, các tính năng này giúp cho việc lưu lại đăng nhập tài khoản diễn ra cách dễ dàng nhất.

- Ngoài ra, Meerkat for Mac còn có sự hỗ trợ của Bonjour và Growl để thông báo.

- Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm mà phần mềm đem lại cho người dùng thì nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà người dùng phản ánh.
 Liên kết tải về - [1.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Meerkat for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat meerkat for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Meerkat for Mac 1.5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Primadesk 3/5 Quản lý tài khoản trực tuyến
  • Sociagami 3/5 Quản lý tài khoản online
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá