download Browsec 3.9.0

Browsec

 3.9.0

Download Browsec - Tiện ích tạo mạng riêng ảo trên Google Chrome

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/03/2017

Browsec là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome với khả năng tạo mạng riêng ảo để bạn truy cập mạng an toàn thông qua các kết nối được mã hóa. Bạn cũng sẽ được cung cấp các đại chỉ IP giả để truy cập web, không lo sợ danh tính thật của mình bị ăn cắp bởi người khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vào những website bị chặn.

Quảng cáo

Browsec được sử dụng cho những ai thường xuyên dùng Google Chrome để duyệt web và thực hiện các công việc trực tuyến. Tiện ích này sẽ tạo ra một mạng riêng ảo mã hóa các kết nối để bạn duyệt web an toàn hơn, đồng thời bạn cũng sẽ được cung cấp các địa chỉ IP đến từ các quốc gia khác nhau để ẩn danh tính thật của mình.

Nói đến phần mềm VPN, Free VPN là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ Free VPN giúp chia sẻ các dữ liệu an toàn, lướt web nặc danh để bảo vệ các thông tin trực tuyến.

download browsec

Browsec cho phép bạn duyệt web và truy cập các mạng xã hội như Facebook và twitter hoàn toàn riêng tư, từ việc đọc thông tin, up ảnh cá nhân, bình luận.... Lợi thế mà phần mềm này mang lại chính là việc ẩn vị trí thực sự của mình để người khác không thể biết mình đang ở đây. Browsec cũng giúp bạn truy cập vào những dịch vụ âm nhạc và video bị hạn chế bởi quốc gia.

Bạn tham khảo thêm phần mềm OpenVPN cũng có nhiều ưu điểm trong việc tạo mạng riêng ảo dành cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Đặc biệt OpenVPN hỗ trợ một loạt các cấu hình bao gồm cả an toàn và cấu hình hạt truy cập từ xa vào mạng nội bộ.

Các tính năng chính của Browsec:

- Tiện ích tạo mạng riêng ảo
- Sử dụng địa chỉ IP giả
- Ẩn danh tính khi duyệt web
- Truy cập mạng xã hội an toàn
- Truy cập website bị chặn


Liên kết tải về - [2.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Browsec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat browsec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PureVPN 4/5 Tạo mạng riêng ảo, truy cập web an toàn
  • PrivateTunnel 3,8/5 Tạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá