download OpenVPN Connect Cho Android

OpenVPN Connect

 Cho Android

Download OpenVPN Connect - Ứng dụng VPN cho nền tảng Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/08/2019

Ứng dụng OpenVPN Connect cung cấp dịch vụ máy chỉ VPN dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn của bạn khi duyệt web, bảo vệ bạn khi truy cập các điểm internet công cộng, hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị.


Quảng cáo

OpenVPN Connect là ứng dụng VPN chính thức dành cho Android giúp bạn tạo ra các mạng riêng ảo an toàn với những lợi ích như: truy cập các trang web bị chặn bởi chính phủ, cải thiện tốc độ lươt web, mã hóa và bảo vệ các dữ liệu internet, một ứng dụng VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường, hiện được sử dụng bởi hơn 50 triệu cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

openvpn connect

Download OpenVPN Connect, Ứng dụng VPN cho nền tảng Android

OpenVPN Connect tạo ra những cách thức để bạn truy cập mạng với tất cả các dữ liệu được mã hóa và bảo mật, tránh được các hình thức theo dõi và lừa đảo. Ứng dụng OpenVPN này cho phép kết nối với tài nguyên mạng văn phòng của bạn từ bất cứ đâu, dễ dàng thiết lập và định cấu hình truy cập từ xa cho tổ chức của bạn để đảm bảo bảo mật hoàn toàn.

Bạn cũng có thể tham khảo Hotspot Shield Free VPN với nhiều máy chủ VPN an toàn và hiệu suất cao trên toàn thế giới, sử dụng Hotspot Shield Free VPN là cách tốt nhất để bạn cải thiện tốc độ Internet, thoải mái truy cập các trang web bị chặn và bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn.

 

Các tính năng chính của OpenVPN Connect:

 

- Ứng dụng VPN cho Android

- Truy cập các website bị chặn

- Mã hóa dữ liệu Internet

- Cải thiện tốc độ lướt web

- Truy cập mạng từ xa


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenVPN Connect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openvpn connect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OpenVPN Connect Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VPN 365 3/5 Duyệt web riêng tư, bỏ chặn trang web
  • SkyVPN 3/5 Dịch vụ VPN ẩn danh, riêng tư, an toàn
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá