download Quest 5.8.0

Quest

 5.8.0

Download Quest - Phần mềm thiết kế game không cần biết lập trình

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/12/2019

Quest là phần mềm cho cho phép người dùng thiết kế các game tương tác, phiêu lưu hay chiến đấu giả tưởng của riêng mình một cách dễ dàng. Với Quest, bạn không cần phải biết lập trình, tất cả những gì bạn cần là một cốt truyện thật hấp dẫn.


Quảng cáo

Giới thiệu Quest:

Đã bao giờ bạn muốn tự mình thiết kế một tự game của riêng mình nhưng bị cản trở bởi các ngôn ngữ lập trình phức tạp? Lúc này Quest là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phần mềm thiết kế game này cung cấp một ngôn ngữ kịch bạn đầy đủ tính năng cho phép bạn có thể nhúng vào và xuất ra theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng các biến, hàm và function bằng cách sử dụng các loại đối tượng để chia sẻ tập lệnh giữa các đối tượng. Bạn cũng có thể tạo và chia sẻ các thư viện function nâng cao.

quest

Download Quest - Phần mềm thiết kế game không cần biết lập trình

Tuy là miễn phí nhưng Quest cung cấp cho người dùng một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu phát triển game. Bạn có thể thiết kế các câu thoại cho các nhân vật trong game của mình giao tiếp với nhau. Đặc biệt bạn cũng có thể thêm nhạc, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh vào game của mình hoặc nhúng video từ YouTube hay Vimeo.

Các tính năng chính của Quest:

- Sử dụng miễn phí.

- Hỗ trợ nhiều code nhúng có sẵn.

- Không cần biết lập trình.

- Chèn âm thanh và video.

- Dễ dàng chia sẻ với mọi người.

Phần mềm liên quan:

Unity cũng là phần mềm phát triển game được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Unity cung cấp một loạt các công cụ giúp bạn chỉnh sửa và lặp lại quy trình tạo trò chơi của mình nhanh chóng trong đó có chế độ Play.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Quest 5.8.0 (Bản chuẩn cuối) - 25/12/2019 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá