download Quote Me Cho Android

Quote Me

 Cho Android

Download Quote Me - Thêm các trích dẫn độc đáo cho ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/12/2019

Quote Me là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với tính năng thêm văn bản và trích dẫn độc đáo cho hình ảnh của bạn với hơn 2000 trích dẫn có sẵn không chỉ hoàn toàn miễn phí mà còn cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể thêm văn bản hoặc ảnh theo ý muốn với hơn 200 bộ phông chữ cùng với bộ màu tùy chỉnh, kiểu, khung, căn chỉnh ...

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Quote Me

Quote Me cung cấp cho người dùng hàng ngàn trích dẫn ý nghĩa, giúp bức ảnh của bạn có sự khác biệt so với những hình ảnh thông thường. Bên cạnh màu sắc và bố cục, mỗi văn bản hoặc đoạn văn cũng đóng một vai trò quan trọng để tạo ra một bức ảnh cá tính, đó là lý do vì sao bạn nên chọn trong số hơn 2000 trích dẫn có sẵn từ ứng dụng hoặc có thể thêm các văn bản theo ý thích với hơn 200 bộ phông chữ, tùy chỉnh màu sắc, kiểu khung và các căn chỉnh khác.

quote me

Download Quote Me, Thêm các trích dẫn độc đáo cho ảnh

Quote Me còn mang đến bộ sưu tập ình nền được chọn cẩn thận đã sẵn sàng với hơn 800 nhãn dán nhiều phong cách khác nhau. Các tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị khác: chèn ảnh, trang trí ảnh, thay đổi màu sắc, kích thước, font chữ, căn chỉnh văn bản, hỗ trợ 360 trên hình ảnh, tạo văn bản 3D trực tiếp, tùy chỉnh độ trong suốt cho văn bản... Cuối cùng bạn chỉ việc chia sẻ ảnh qua Facebook, Google Plush, Instagram. ..để gửi đến bạn bè.

2. Các tính năng chính của Quote Me:

- Chèn trích dẫn vào ảnh, hơn 2000 trích dẫn để lựa chọn.
- Thêm văn bản vào ảnh với font chữ tùy chỉnh.
- Tạo văn bản 3D cho ảnh.
- Chia sẻ ảnh qua Facebook, Google Plush, Instagram.

3. Soft liên quan

Những phần mềm như Photoshop trên Windows cũng cho phép người dùng chèn văn bản cho hình ảnh của bạn, bạn có thể khai thác ở để Photoshop nhiều tính năng thú vị khác, tham khảo phiên bản Photoshop CS6 với nhiều tính năng mới độc đáo cho trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Một bài thuyết trình trên giảng đường, hay văn phòng hiện nay đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua các ứng dụng văn phòng, tạo thuyết trình. Nếu như ngày trước việc thuyết trình, chúng ta luôn phỉa kè kè các tài liệu, hình ảnh rồi bản viết tay thì ngày nay đã được rút gọn rất nhiều thông qua sự hỗ trợ của máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn ảnh Sway.
 • Cách thêm sao chổi vào Stellarium
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cách thêm sao chổi vào Stellarium, cụ thể hơn là sao chổi C/2014 E2 Jacques sẽ giúp cho những người có niềm đam mê thiên văn học dễ dàng quan sát hoạt động, cũng như chụp lại hình ảnh đẹp nhất của ngôi sao chổi này thông qua máy tính mà không cần chuẩn bị ống nhòm hay kính viễn vọng.
 • Cách thêm hàng phím số cho các thiết bị Android
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thêm hàng phím số cho thiết bị Android giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn thay vì phải thực hiện chuyển giữa gõ chữ và gõ số khi thực hiện soạn thảo văn bản trên các thiết bị Android. Để biết cách thêm này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003
 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.
 • Word - Chèn, thêm chú thích trong văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Việc chèn, thêm chú thích trong văn bản Word giúp người dùng có thể viết các nhận xét cho người đọc khác bên lề của văn bản hoặc đơn giản là giải thích chi tiết, làm rõ hơn các thông tin, nội dung khó hiểu như: thông tin người viết, các từ khó,..
 • Cách thêm autotext trong văn bản Word 2016
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Autotext là tính năng soạn thảo văn bản tự động đã xuất hiện từ nhiều phiên bản Word đời trước, Autotext cho phép bạn soạn thảo nhanh các từ hoặc cụm từ xuất hiện với tần suất lớn trong văn bản của bạn, để biết cách thêm Autotext trong văn bản Word 2016, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách tạo chú thích, Comment trong Excel
  Tạo chú thích hay comment đơn giản là tính năng giúp người dùng hiểu hơn về các tham số có trong dữ liệu. Để tạo chú thích trong Excel giúp người đọc hiểu hơn về văn bản mà bạn được người khác share
 • Ảnh bìa Facebook Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới các bạn độc giả 4 ảnh bìa Facebook Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được, các bạn có thể tải về và thay hình nền Facebook nhé.
 • Cách thêm các file Media trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách thêm các file Media trong Wordpress để làm nổi bật các bước hướng dẫn hoặc chỉ đơn giản là thêm sinh động cho bài viết, không bị nhàm chán bởi một chữ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm các file Media trong Wordpress
 • Soạn bài Đọc thêm: Đất nước
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Phần soạn bài Đọc thêm: Đất nước (Nguyễn Đình Thi) cung cấp cho chúng ta góc nhìn khác về đất nước Việt Nam ta, đó là hình ảnh đất nước không chỉ có những cảnh đẹp núi sông, cỏ cây hoa lá mà còn là hình ảnh dân tộc nhỏ bé nhưng kiên cường, anh hùng vươn lên mạnh mẽ từ “vũng bùn đen” của chiến tranh để sánh vai với các cường quốc năm châu.
 • Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013
  Chèn Watermark có nghĩa là bạn đóng dấu những sản phẩm mình tạo ra bằng những dòng chữ, logo chìm. Những dòng chữ, logo hay ảnh của bạn khi được chèn vào bảng tính sẽ được in mờ dưới nền văn bản.
 • Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn chèn một số hình ảnh vào văn bản PDF của mình. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng chèn ảnh vào bài viết trên Foxit Reader.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quote Me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quote me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quote Me Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Add Text on Photo 3/5 Ứng dụng chèn chữ vào ảnh cho điện thoại Android
 • Over 3/5 Chỉnh sửa ảnh, thêm chú thích cho ảnh
 • PhontoChỉnh sửa và chèn chữ trong ảnh
 • TextyỨng dụng chèn text vào ảnh qua điện thoại Android
 • PixelLabỨng dụng chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng ảnh cho điện thoại Android
 • Hype TypeThêm chữ phong cách nghệ thuật, sáng tạo vào ảnh trên iOS
 • PicLabChỉnh sửa ảnh trên điện thoại
 • Water MarkỨng dụng chèn watermark vào ảnh cho điện thoại Android
 • Font CandyỨng dụng thêm chú thích lên ảnh đẹp mắt cho iPad
 • LogoLiciousThêm biểu tượng, ​​hình mờ và văn bản vào ảnh
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá