download Off Road Monster Truck Driving Cho Android

Off Road Monster Truck Driving

 Cho Android

Download Off Road Monster Truck Driving - Game lái xe tải leo đồi núi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/02/2020

Off Road Monster Truck Driving là game mô phỏng lái xe trong đó bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe tải hình thù kỳ quái và di chuyển những con đường đồi núi nguy hiểm. Off Road Monster Truck Driving còn tái hiện những địa hình chân thực, các rào cản giao thông và các chướng ngại vật trên đường đi, nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt để thử thách người chơi.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Off Road Monster Truck Driving

Off Road Monster Truck Driving sẽ thử thách kỹ năng lái xe của bạn ở môi trường leo đồi núi đầy nguy hiểm, bạn phải rất cẩn thận khi điều khiển xe bởi nếu lái xe quá nhanh, bánh xe của bạn sẽ bị lật bất cứ lúc nào. Sử dụng xe jeep 4 bánh được trang bị động cơ cực kỳ mạnh mẽ trong trò chơi mô phỏng này, trải nghiệm những môi trường địa hình hiểm trở nhất với những ngọn núi cheo leo với sự kiểm soát thực tế nhất.

off road monster truck driving

Download Off Road Monster Truck Driving, Game lái xe tải leo đồi núi

Off Road Monster Truck Driving có cơ chế điều khiển đơn giản, sử dụng vật lý thực tế lái xe, góc quay camera linh hoạt để bạn quan sát chi tiết hơn trong lúc lái xe. Không chỉ có việc lái xe leo núi, bạn còn phải phải vượt qua các chướng ngại vật như những cây cầu treo, những đoạn đường uốn lượn, thậm chỉ phải cho xe của bạn bay trên không trung.

2. Các đặc điểm chính của Off Road Monster Truck Driving:

- Game mô phỏng lái xe tải quái vật.
- Điều khiển xe trên các đoạn đường dốc.
- Nhiều chướng ngại vật và thử thách nguy hiểm.
- Nhiều loại xe tải với động cơ mạnh mẽ.

3. Game liên quan

Monster Truck Fever Driving cũng là game mô phỏng lái xe tải mini vượt qua những địa hình hiểm trở, thậm chí là thực hiện những cuộc đụng độ va chạm với những chiếc xe khác, không chỉ có cơ chế điều khiển đơn giản, game Monster Truck Fever Driving còn có đồ họa 3D sắc nét và hiệu ứng âm thanh sinh động.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Off Road Monster Truck Driving được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat off road monster truck driving là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Off Road Monster Truck Driving Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá