download Rapid PHP editor  2022 17.4.0.245

Rapid PHP editor

  2022 17.4.0.245

Download Rapid PHP editor - Thiết kế, chỉnh sửa web bằng PHP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/07/2022

Rapid PHP editor là ứng dụng chuyên nghiệp để thiết kế web soạn thảo và chỉnh sửa PHP. Chương trình có nhiều tính năng hữu ích và vượt trội dành cho người sử dụng.

Quảng cáo

Rapid PHP editor cung cấp công cụ soạn thảo và chỉnh sửa PHP đơn giản, hiệu quả và vượt trội. Phần mềm cũng có thể làm việc với HTML, CSS, JavaScript, Smarty, XML, Perl, Python, SQL, Apache và nhiều hơn nữa. Chương trình có sẵn các công cụ đồng bộ kèm theo cho phép sửa lỗi, xác nhận, tái sử dụng, điều hướng và định dạng các mã dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm Rapid PHP editor có khả năng định vị và gợi ý để tự hoàn thành thông minh các đoạn mã. Chương trình hỗ trợ Unicode, nối khung, gấp đoạn mã, tự động thay thế, tô sáng đa tính năng… Người dùng cũng có thể kiểm tra khả năng tương thích và xem trước bằng trình duyệt kết quả của mình. Công cụ tìm kiếm tích hợp sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc của bạn.

Rapid PHP editor hỗ trợ mạnh mẽ cho mẫu chi tiết PHP thông minh và các khuôn PHP phổ biến. Chương trình tích hợp khả năng phát hiện và sử lỗi mạnh mẽ theo thời gian thực, kiểm tra chính tả và kiểm tra JSLint JavaScript. Người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên máy chủ web hoặc xuất bản bản phát triển địa phương với một nhấp chuột duy nhất. Phần mềm hỗ trợ phím tắt tiện dụng, hữu ích giúp tăng tốc độ và hiệu quả làm việc.

Các tính năng chính của Rapid PHP editor:

- Soạn thảo và chỉnh sửa PHP.
- Làm việc với nhiều ngôn ngữ khác.
- Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa.
- Nhiều tính năng hữu ích như sửa lỗi, tìm kiếm,…Liên kết tải về - [32.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rapid PHP editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapid php editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rapid PHP editor 2022 17.4.0.245


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá