download RCC 1.69.022

RCC

 1.69.022

Download RCC - Xác định chương trình giả mạo trên Windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/12/2017

RCC là chương trình hỗ trợ bạn nhận dạng các chứng chỉ gốc dựa theo các metadata và cơ sở dữ liệu tham khảo để thêm vào danh sách ứng dụng đáng tin cậy trên máy tính bằng cách quét các cửa hàng CA gốc của hệ điều hành Windows và Mozilla Firefox. RCC có thiết kế tối giản nhưng thiếu giao diện GUI và không có hướng dẫn hỗ trợ.

Quảng cáo

RCC được thiết kế với tính năng quét cửa hàng CA gốc của Windows và Mozilla. Các chứng chỉ này được so sánh với dữ liệu cơ sở trong các cửa hàng chứng chỉ số của Microsoft, Mozilla, Apple và Android. RCC không cần kết nối mạng bởi danh sách chứng chỉ số đã được tích hợp sẵn trong chương trình.

RCC
Download RCC - Phần mềm Xác định chương trình giả mạo trên Windows

Sau khi hoàn tất quá trình quét, RCC hiển thị tổng số các gốc (root) trong cửa hàng đáng tin cậy và danh sách đáng tin cậy, cũng như các mục không nằm trong dữ liệu cơ sở. Các chứng chỉ số được tô màu đỏ nổi bật, hiển thị các mối đe dọa bảo mật phát hiện trong hệ thống và cần được kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Ngoài các tính năng kể trên, RCC không cung cấp tính năng nâng cao nào khác, tuy nhiên người dùng tải RCC vẫn đánh giá chương trình khá cao nhờ ưu điểm không yêu cầu cấu hình cũng như không cần cài đặt phức tạp.

Các tính năng chính của RCC:

- Nhận dạng chứng chỉ gốc.

- Quét hệ điều hành Windows và Mozilla Firefox.Liên kết tải về - [53 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Kiểm tra IQ, test IQ chỉ số thông minh của bạn
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đã bao giờ băn khoăn xem chỉ số thông minh của mình là bao nhiêu chưa, tại sao không thử kiểm tra chỉ số thông minh của mình hay còn gọi là kiểm tra IQ. Vậy làm thế nào để test IQ của mình là bao nhiêu, cách kiểm tra ra sao sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.
 • Cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bên cạnh cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là xác minh thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai mất rất nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại, hiện nay người dân đã có thể tra cứu thông tin quyền sở hữu đất ở một số thành phố lớn trực tuyến, với tốc độ phản hồi kết quả nhanh chóng và chính xác.
 • Tắt kiểm tra chính tả trên OneNote
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote giúp kiểm tra ngữ pháp đã chính xác hay chưa. Tuy nhiên đôi khi tính năng này gây khó khăn cho người dùng khi soạn thảo. Để tắt tính năng check chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note các bạn chỉ cần vài thao tác cực đơn giản.
 • Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết tổng hợp tất cả cách kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank, giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng.
 • Cách kiểm tra mainboard, xem thông tin nhà phát hành, các chỉ số của mainboard
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có rất nhiều cách để kiểm tra mainboard, xem thông tin nhà phát hành, hay các chỉ số của mainboard trên máy tính như mở thùng máy xem trực tiếp hoặc sử dụng các phần mềm ứng dụng để đọc các chỉ số đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm CPU Z đề kiểm tra nhé.
 • Kiểm tra card đồ họa máy tính bằng GPU-Z
  Để sở hữu một phần mềm chuyên biệt dùng check thông tin card máy tính thì gợi ý cho bạn là phần mềm GPU. Cách kiểm tra card đồ họa máy tính bằng GPU-Z sẽ giúp các bạn có thể kiểm tra các thông số về
 • HDDLife Pro - Kiểm tra "sức khỏe" toàn diện cho ổ cứng máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu máy tính của bạn hoạt động chậm chạp, không ổn định, thường xuyên khởi động lại máy dù đã cài lại Windows. Có thể máy tính của bạn bị lỗi ổ cứng, bad ổ cứng, tuy nhiên để chắc chắn hơn hãy sử dụng phần mềm HDDLife Pro để kiểm tra tình trạng, sức khỏe ổ cứng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Các cách kiểm tra link an toàn khi lướt web
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn cần kiểm tra link có an toàn hay không trước khi thực sự truy cập vào địa chỉ website đó. Ngày nay xuất hiện càng nhiều địa chỉ website lừa đảo, thu thập thông tin người dùng nên bạn càng phải cẩn trọng khi duyệt web. Cho dù bạn không điền bất cứ thông tin cá nhân của bạn trên một website nào đó nhưng website đó vẫn có thể lần ra thông tin của bạn thông qua địa chỉ IP.
 • Kiểm tra imei BlackBerry, check imei BB nhanh chóng và chính xác
  Kiểm tra imei BlackBerry là cách mà người dùng có thể nhận biết những thông tin cơ bản của thiết bị BlackBerry như: năm sản xuất, nơi sản xuất, model máy, nhà phân phối... để phục vụ cho các công
 • Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.
 • Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Ngoài cách kiểm tra bảo hành ổ SSD truyền thống trên giấy tờ, thì người dùng hiện nay đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành chính xác với chỉ một vài thao tác đơn giản với một máy tính hay điện thoại có kết nối mạng mà không cần đến các thông tin mua hàng hay giấy tờ nào.
 • Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei
  Bạn đang sử dụng thiết bị Huawei và muốn biết chính xác số điện thoại trên máy Huawei mình đang sử dụng cũng như thông tin nhà mạng? Thật đơn giản bởi bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách
 • Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Trên các phiên bản Whatsapp trước v2.19.30, người dùng phải lưu số liên hệ bất kỳ trong ứng dụng danh bạ, sau đó ứng dụng sẽ xác định xem số điện thoại đó có trên dịch vụ hay không. Bắt đầu kể từ v2.19.30, người dùng đã có thể kiểm tra các số điện thoại bất kỳ. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký Whatsapp hay không.
RCC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RCC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rcc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá