download Bazooka Adware and Spyware Scanner  1.13.03

Bazooka Adware and Spyware Scanner

  1.13.03

Download Bazooka Adware and Spyware Scanner - Phát hiện phần mềm độc hại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/04/2019

Bazooka Adware and Spyware Scanner là ứng dụng có khả năng phát hiện được vô số spyware, adware, Trojan horse, keylogger và các thành phần trackware... Ứng dụng đi kèm với một tính năng cập nhật built-in để nhận được cơ sở virus mới nhất. Phần mềm có tốc độ quét và độ chính xác rất cao.

Quảng cáo

Bazooka Adware and Spyware Scanner là ứng dụng có khả năng phát hiện được vô số phần mềm độc hại có thể gây nguy hiểm cho máy tính người dùng. Chương trình hỗ trợ quét hệ thống và xác định chính xác các spyware, adware, Trojan horse, keylogger và các thành phần trackware... Nhờ vậy, người dùng sẽ tránh được việc mở nhầm các tập tin chứa virus có hại.

Tiện ích Bazooka Adware and Spyware Scanner thực hiện quét với tốc độ rất cao, chỉ mất vài giây để hoàn thành. Ứng dụng đi kèm với một tính năng cập nhật built-in để nhận được cơ sở virus mới nhất giúp kịp thời ngăn chặn các phần mềm độc hại trước khi chúng kịp xâm nhập. Vài thông tin về thói quen lướt web sẽ được gửi tới các công ty với mục đích gửi những quảng cáo theo sở thích người dùng.

Bazooka Adware and Spyware Scanner không chỉ quét mà còn hướng dẫn người dùng làm cách nào để thoát khỏi sự xâm nhập của spyware. Nhờ đó, người sử dụng có thể gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt không mong muốn bằng các hướng dẫn từng bước có sẵn hoặc bởi các nhà cung cấp hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt an toàn trực tuyến.

Các tính năng chính của Bazooka Adware and Spyware Scanner:

- Phát hiện được vô số phần mềm độc hại.
- Thực hiện quét với tốc độ rất cao.
- Tính năng cập nhật built-in.
- Hướng dẫn người dùng thoát khỏi sự xâm nhập của spyware.
 Liên kết tải về - [727 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bazooka Adware and Spyware Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bazooka adware and spyware scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bazooka Adware and Spyware Scanner 1.13.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá