download Sophos Home Premium 2020

Sophos Home Premium

 2020

Download Sophos Home Premium - Bảo mật và diệt virus trên nền tảng PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2020

Sophos Home Premium là phần mềm diệt virus kết hợp nhiều chức năng bảo mật cho nền tảng máy tính, khả năng phát hiện các mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo, ngăn chặn các phần tử độc hại trong thời gian thực. Sophos Home Premium còn tích hợp các công cụ chống lại các cuộc tấn công của Ransomware nhằm bảo vệ các tệp và hình ảnh cá nhân của khỏi bị mã hóa và đòi tiền chuộc.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Sophos Home Premium

Sophos Home Premium cung cấp trí tuệ nhân tạo AI thế hệ mới và sử dụng công nghệ Deep Learning để phát hiện các mối đe dọ trước khi chúng tấn công hệ thống của bạn, đồng thời tìm kiếm và phân tích các hành vi và hoạt động đáng ngờ, chủ động tiếp cận để bảo vệ hệ thống của bạn. Sophos Home Premium còn tích hợp khả năng ngăn chặn ransomware bằng cách quét các quá trình tương tác với những dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Trình quét và dọn dẹp virus mạnh mẽ của phần mềm này giúp bạn xóa bỏ mọi tàn dư của phần mềm độc hại một cách triệu để nhất.

sophos home premium

Download Sophos Home Premium, Bảo mật và diệt virus trên nền tảng PC

Sophos Home Premium còn cung cấp chức năng quản lý bảo mật máy tính từ xa là thành viên trong gia đình hoặc trong cơ quan của bạn, là phần mềm giám sát trẻ em dành cho các phụ huynh, khả năng lọc các nội dung người lớn, bạo lực đến với trẻ em. Phần mềm còn giúp chặn các trang web độc hại được gửi đến bạn với các mục đích lừa đảo; bảo vệ các thông tin thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng của bạn; bảo vệ quyền riêng tư và danh tính cá nhân khi trực tuyến.

2. Các đặc điểm chính của Sophos Home Premium:

- Phát hiện mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo AI.

- Ngăn chặn các mối đe dọa theo thời gian thực.

- Chống tấn công Ranomeware.

- Quét và dọn dẹp phần mềm độc hại.

- Quản lý và bảo mật máy tính từ xa.

- Trình lọc nội dung web.

- Bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến.

3. App liên quan

Nhắc đến các phần mềm diệt virus thì Avast Free Antivirus là cái tên nổi bật đã được nhiều người dùng máy tính tin tưởng sử dụng, nhiều chế độ quét virus để lựa chọn, tìm và phát hiện triệt để các mối đe dọa từ hệ thống, bên cạnh đó Avast Free Antivirus còn có khả năng gỡ cài đặt các chương trình, ứng dụng lỗi thời để giải phóng không gian bộ nhớ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sophos Home Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sophos home premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sophos Home Premium 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Intego Antivirus 3/5 Quét virus và phần mềm độc hại
  • TotalAV 3/5 Diệt virus, dọn dẹp và bảo mật máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá