download TotalAV Cho PC

TotalAV

 Cho PC

Download TotalAV - Diệt virus, dọn dẹp và bảo mật máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/09/2020

TotalAV là phần mềm diệt virus kết hợp các tính năng bảo mật tiên tiến để mang lại cho người dùng sự bảo vệ tốt nhất, giúp hệ thống của bạn an toàn tuyệt đối trước những cuộc tấn công của phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm gián điệp. TotalAV còn có khả năng quét mã độc khi bạn truy cập trang web, kiểm tra các liên kết đáng ngờ và ngăn chặn kịp thời.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về TotalAV

TotalAV cung cấp chế độ bảo vệ diệt virus trong thời gian thực, đảm bảo bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa nội bộ máy tính, kết nối từ USB và đặc biệt là các xâm nhập trực tuyến. Hệ thống của TotalA sẽ tiến hành quét định vị, cách ly và loại bỏ ngay các loại virus, trojan, phần mềm quảng cáo, gián điệp, phần mềm tống tiền... Người dùng có thể chọn kiểu quét bạn muốn chạy và lên lịch mức độ thường xuyên bạn muốn phần mềm tiến hành quét để bảo vệ hệ thống một cách liên tục.

totalav

Download TotalAV, Diệt virus, dọn dẹp và bảo mật máy tính

TotalAV còn mang đến cho người dùng một môi rường duyệt web an toàn, ẩn danh với kết nối mạng riêng ảo, chặn các URL lừa đảo độc hại mới nhất bằng tiện ích mở rộng trên trình duyệt, cung cấp quyền truy cập tường lửa từ xa để ngăn truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân của bạn. Ngoài ra TotalAV còn có tính năng dọn dẹp ổ đĩa để tăng cường không gian lưu trữ cho hệ thống, tìm và loại bỏ các file trùng lặp, tiêu diệt Ransomware tống tiền một cách mạnh mẽ.

2. Các đặc điểm chính của TotalAV:

- Quét virus và phần mềm độc hại trên Windows.

- Hỗ trợ bảo vệ chống lừa đảo.

- Duyệt web ẩn danh qua mạng riêng ảo.

- Tìm và loại bỏ đi các tệp tin bị trùng.

- Dọn dẹp ổ đĩa nhanh và tăng cường hiệu suất hệ thống.

3. App liên quan

Avira Free AntiVirus cũng là phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại, quét và phát hiện các mối đe dọa virus từ trên máy tính và cả trực tuyến nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất, nhiều chế độ quét để lựa chọn, ngoài ra Avira Free AntiVirus còn có tính năng chặn quảng cáo trình duyệt, cảnh báo các kết nối mạng không an toàn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TotalAV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat totalav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá