download Intego Antivirus Cho PC

Intego Antivirus

 Cho PC

Download Intego Antivirus - Quét virus và phần mềm độc hại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/08/2020

Intego Antivirus là phần mềm diệt virus dành cho cả nền tảng Windows lẫn máy Mac, bảo vệ bạn trước vô số loại virus và các mối đe dọa an ninh mạng, đặc biệt là khi bạn kết nối mạng wifi công cộng. Intego Antivirus còn giúp bạn ngăn chặn các phần tử độc hại, gián điệp, phần mềm quảng cáo, Ransomware tống tiền trước khi chúng xâm nhập và tấn công hệ thống của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Intego Antivirus

Intego Antivirus tích hợp trình quét chống virus có tên VirusBarrier với khả năng quét theo lịch trình do người dùng thiết lập, bảo vệ theo thời gian thực, loại bỏ phần mềm độc hại, bạn có thể lên lịch quét các các tập tin và thư mục cụ thể, không cần phải quét toàn bộ hệ thống, quét nhanh hoặc quét đầy đủ, hay lựa chọn các mức độ bảo vệ như Minimum, Standard, Maximum. Phần mềm còn giúp bạn kích hoạt chế độ chống lừa đảo trên trình duyệt web để bảo mật cho các thông tin và dữ liệu quan trọng nhất của bạn.

intego antivirus

Download Intego Antivirus, Quét virus và phần mềm độc hại

Intego Antivirus còn được đánh giá là trình diệt virus và bảo mật tốt nhất cho máy Mac, công cụ tưởng lửa NetBarrier để bảo vệ máy Mac của mình khi kết nối với mạng gia đình, mạng tại nơi làm việc hoặc khi đang dùng điểm phát sóng Wi-Fi công cộng. NetBarrier cũng sẽ ngăn chặn những kết nối không an toàn, vì vậy máy Mac và thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn được bảo vệ. Công cụ quản lý ContentBarrier dành cho phụ huynh để kiểm soát con cái của mình trước những đối tượng xấu trên mạng. Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng dọn dẹp và sao lưu hệ thống rất hữu ích.

2. Các đặc điểm chính của Intego Antivirus:

- Quét virus và phần mềm độc hại trên Windows, máy Mac.

- Nhiều chế độ quét tùy chỉnh, lên lịch quét hệ thống.

- Chế độ chống lừa đảo khi duyệt web.

- Tường lửa bảo vệ hệ thống, bảo vệ kết nối mạng.

- Hỗ trợ phụ huynh giám sát con cái.

- Dọn dẹp và sao lưu hệ thống.

3. App liên quan

AVG Antivirus Free cũng là phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại, quét và phát hiện các mối đe dọa virus từ trên máy tính và cả trực tuyến nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất, nhiều chế độ quét để lựa chọn, ngoài ra AVG Antivirus Free còn có tính năng chặn quảng cáo trình duyệt, cảnh báo các kết nối mạng không an toàn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Intego Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intego antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Intego Antivirus Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TotalAV 3/5 Diệt virus, dọn dẹp và bảo mật máy tính
  • Sophos Home Premium 3/5 Bảo mật và diệt virus trên nền tảng PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá