download Real Boxing Cho Android

Real Boxing

 Cho Android

Download Real Boxing - Game đấm bốc hấp dẫn cho Android, iPhone

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Real Boxing là game hành động giả lập đấm bốc khá nổi tiếng trên Google Play, với đồ họa cực kỳ ấn tượng. Real Boxing mang đến cho bạn trải nghiệm những trận tranh tài nảy lửa giữa các võ sĩ quyền Anh để khẳng định vị trí số 1.

Giới thiệu Real Boxing:

Với đồ họa và âm thanh tuyệt vời, người chơi Real Boxing được đắm chìm trong thế giới của cảm giác thích thú, sợ hại, hồi hộp, ngộp thở của những pha đấm bốc ngoạn mục nhờ đồ họa siêu thực, chuyển động thực tế và âm thanh được trau chuốt theo từng hành động của nhân vật. Bên cạnh đó chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực cho phép bạn thách thức đối thủ và tận hưởng hàng trăm giờ chơi với những tính năng có sẵn.

real boxing

Download Real Boxing - Game đấm bốc hấp dẫn cho Android, iPhone

Chế độ trên 30 võ sỹ quyền anh độc đáo với phong cách chiến đấu của riêng họ trong chế độ nghề nghiệp toàn diện trước khi trở thành nhà vô địch cho dù bạn là một võ sỹ hạng ruồi hay hạng nặng. Tạo và tùy chỉnh nhân vật của bạn với hàng tá các kiểu tóc, hình xăm được mở khóa. Đào tạo thông qua hàng loạt các mini game. Ngoài ra còn có rất nhiều nội dung được cập nhật thường xuyên giới thiệu các tính năng, đối thủ mới và nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng chính của Real Boxing:

- Đồ họa chân thực.

- Nhiều đấu trường khác nhau.

- Thách thức bạn bè trong thời gian thực.

- Đặt cược tiền ảo trên võ đài.

- Vượt qua 20 đối thủ với phong cách chiến đấu độc đáo.

Game liên quan:

Real Steel World Robot Boxing cũng là tựa game về chủ đề boxing, tuy nhiên các võ sĩ ở đây là những con robot mạnh mẽ, đặc biệt người chơi Real Steel World Robot Boxing có thể nâng cấp và tùy biến robot với nhiều màu sắc và diện mạo khác nhau.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Boxing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real boxing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Boxing Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm