download ReConvert 3.0

ReConvert

 3.0

Download ReConvert - Chuyển đổi định dạng Audio và Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/03/2018

ReConvert là ứng dụng đa tính năng hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều loại tập tin âm thanh và Video sang định dạng tương thích với các thiết bị di động của bạn với tốc độ nhanh chóng. Chương trình cho phép thiết lập các thông số cho tập tin đầu ra để có chất lượng như mong muốn.

Quảng cáo

ReConvert cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video như AVI, MPEG, WMV, Zune MPEG-4 Video, Zune MPEG-4, AVC, Zune WMV, 3GP, 3G2, FLV, MP3, MOV...và các định dạng âm thanh MP3, WAV, WMA, OGG, M4A, AAC, AC3, MPC, AU, APE, AIFF, AMR. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất những tập tin có chất lượng cao.

format factory cũng là phần mềm chuyển đổi đa định dạng, hỗ trợ chuyển đổi cả video, audio, ảnh và cả tài liệu, ưu điểm của format factory là thực hiện chuyển đổi nhanh chóng, an toàn, có chế độ hàng loạt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian của mình.

ReConvertcó khả năng chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng . Các Video hoặc âm thanh được sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động như iPad, iPod, PSP, iPhone, Zune, HTC, BlackBerry, Apple TV, PS3, Xbox360, Creative Zen, Archos, iRiver,...Với mỗi loại thiết bị khác nhau, phần mềm đều hỗ trợ độ phân giản màn hình tương ứng.

ReConvert cũng cho phép người dùng thiết lập các thông số cho tập tin nhạc và Video về âm lượng, kích cỡ video, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, codec âm thanh, tỷ lệ mẫu... để phù hợp khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình. So với nhiều công cụ chuyển đổi khác thì tiện ích này có ưu điểm về khả năng hỗ trợ nhiều định dạng và đảm bảo chất lượng cho các tập tin gốc.

Các tính năng chính của ReConvert:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng
- Trích xuất các tập tin tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Tùy chọn các thông số đầu ra
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ReConvert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reconvert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá