download Recuva cho Mac 1.5.1

Recuva cho Mac

 1.5.1

Download Recuva cho Mac - Khôi phục dữ liệu cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/05/2015

Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước khi lấy lại về máy tính.

Quảng cáo

Recuva cho Mac cung cấp những công cụ hữu ích cùng với công nghệ phục hồi an toàn giúp bạn dễ dàng lấy lại các dữ liệu trên máy Mac, các định dạng ảnh, Video, nhạc, văn bản trên máy Mac, iPod, iPhone, USB ... Phần mềm này cũng có khả năng phục hồi  email và các tài liệu Word, Excel, PPT,...với nhiều chế độ lựa chọn khác nhau. Người dùng cũng có thể xem trước khi phục hồi để lựa chọn những tập tin quan trọng.

Các tính năng chính của Recuva cho Mac:

- Phục hồi dữ liệu bị mất trên máy Mac
- Hỗ trợ các định dạng trên ổ cứng máy Mac, iPod, iPhone, USB ...
- Xem trước trước khi phục hồi tập tin
- Phục hồi Email cùng nhiều định dạng văn bảnLiên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recuva cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recuva cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recuva cho Mac 1.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá