download Registrar Registry Manager Lite 7.70 Build 770.31209

Registrar Registry Manager Lite

 7.70 Build 770.31209

Download Registrar Registry Manager Lite - Quản lý, tối ưu Registry

Thu Hà  cập nhật: 11/12/2014

Registrar Registry Manager Lite là công cụ quản lý toàn diện dành cho Windows Registry, cung cấp các giải pháp an toàn cho các quản trị có thể kiểm soát thành phần Registry trên các máy tính trực tiếp và từ xa. Phần mềm này còn có khả năng sao lưu và phục hổi dữ liệu, chống phân mảnh, sửa đỗi các giá trị trên Registry.

Quảng cáo

Registrar Registry Manager Lite là chương trình quản lý Windows Registry nhỏ gọn và mạnh mẽ, mang đến cho người dùng, đặc biệt là các quản trị viên máy tính có thể kiểm soát và sửa chữa Registry trên máy tính trực tiếp và từ xa với khả năng sửa đổi các thông tin rất tiện lợi. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm đánh kể thời gian cho việc giữ cho các hệ thống mạng luôn hoạt động với độ ổn định và hiệu suất cao nhất.

Registrar Registry Manager Lite hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trên Registry như sao lưu và phục hổi, tìm kiếm và thay thế nhanh chóng, đánh dấu soạn thảo với nhiều màu sắc khác nhau, mô tả thêm vào khóa registry và các giá trị, các đặc tính chi tiết... Phần mềm này còn cung cấp công cụ Undo nhằm sửa lại các thao tác sai đã tiến hành.

Registrar Registry Manager Lite cũng là một công cụ hiệu quả trong việc chống phân mảnh Registry, truy cập Registry từ xa để sửa đổi, thiết lập các giới hạn truy cập vào các khóa. Có thể nói rằng với ứng dụng này, bạn có thể bào trì và chăm sóc máy tính hiệu quả mà không cần phải tốn kém các chi phí để nâng cấp phần cứng.

Các tính năng chính của Registrar Registry Manager Lite:

- Kiểm soát và sửa chữa Registry trên máy tính
- Truy cập và sửa đổi Registry từ xa
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu Registry
- Chống phân mảnh Registry hiệu quả
- Giới hạn truy cập vào các khóa RegistryLiên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registrar Registry Manager Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registrar registry manager lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registrar Registry Manager Lite 7.70 Build 770.31209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá