download Registry Winner 6.9

Registry Winner

 6.9

Download Registry Winner - Sửa chữa, tối ưu Registry

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/07/2015

Registry Winner là ứng dụng giúp bạn phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry của Windows, giúp tối ưu hóa và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Quảng cáo

Registry Winner có khả năng tìm kiếm và sửa chữa các sự cố xảy ra trong Registry của Windows như máy tính bị treo, hoạt động “chậm chạp”, các ứng dụng không hoạt động… Chương trình giúp tối ưu hóa hệ thống và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Registry Winner giúp bạn tìm kiếm, phát hiện và khôi phục các shortcus không hợp lệ, các lỗi nâng cấp máy tính sai thao tác… Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định, tốt hơn mà không cần thường xuyên nâng cấp phần cứng cũng như phiên bản mới cho máy tính.

Registry Winner là phương pháp tốt nhất để bạn bảo vệ những bí mật riêng tư của mình, tránh khỏi những ánh mắt tò mò từ người khác. Bạn có thể loại bỏ những thao tác trên trình duyệt Web như lịch sử trình duyệt, cookies, bộ nhớ cache, các file Internet tạm thời, các ứng dụng được tải về…

Ngoài ra, Registry Winner còn giúp tìm kiếm và loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trong các ổ cứng máy tính như các file rác, thư mục rỗng, các phân mảnh còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ các ứng dụng, shortcuts… nhờ vậy, ổ đĩa của bạn được phục hồi khoảng không gian đáng kể mà trước đây dùng để lưu trữ chúng, tốc độ hoạt động của các ứng dụng còn lại nhanh hơn.

Tính năng chính của Registry Winner:

- Phát hiện và sửa chữa những sự cố xảy ra trong Registry của Windows.
- Tối ưu hóa và tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
- Xóa bỏ những thao tác trên trình duyệt Web, làm tăng tốc độ truy cập Web.
- Tìm kiếm và loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trong hệ thống.
- Giải phóng không gian ổ đĩa.
- Sắp xếp lại các dữ liệu trong ổ đĩa.
- Xóa bỏ vĩnh viễn những dữ liệu không thể phục hồi.
 

 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Winner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry winner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Winner 6.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá