download Registry Commander 13.02.23

Registry Commander

 13.02.23

Download Registry Commander - Xóa và tối ưu Registry

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2015

Registry Commander là ứng dụng quản lý toàn diện Windows Registry với khả năng dọn dẹp và tinh chỉnh, quét và sửa lỗi, chỉnh sửa hay xoá các khoá Registry, kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows. Phần mềm này còn hỗ trợ lưu giữ lại tất cả các thao tác đã thực hiện với Registry.

Quảng cáo

Registry Commander được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất nhằm làm sạch và sửa lỗi cho Windows Registry. Tính năng này sẽ giúp người dùng bảo trì và chăm sóc tốt hơn cho Registry bởi vì nếu họat động lâu ngày, nó sẽ trở nên lộn xộn bởi những dữ liệu thừa thải được lưu trữ, các khóa không tương tích cũng như ẩn chứa nhiều lỗi gây nên xung đột hệ thống.

Registry Commander còn mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn trong việc xóa bỏ các tập tin rác, các thư mục không cần thiết trên Registry, giải phóng cho không gian ổ cứng. Trong trường hợp bạn đang sử dụng một công cụ chỉnh sửa Registry, phần mềm này còn giúp lưu lại toàn bộ các thao tác như sao chép, di chuyển các khoá và giá trị; nội dung các lần bạn soạn thảo,.. nhằm truy tìm lại khi cần thiết.

Registry Commander cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để dọn dẹp và sửa lỗi Windows Registry, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống để nhằm tập trung tài nguyên cho các ứng dụng quan trọng. Tiện ích này được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống.

Các tính năng chính của Registry Commander:

- Dọn dẹp và tìm lỗi trên Windows Registry
- Xóa bỏ các thư mục dư thừa để giải phóng không gian ổ cứng
- Lưu lại các thao tác đã thực hiện với Registry
- Quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống

 Liên kết tải về - [561 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Commander 13.02.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá