download Registry HelpMate 1.70

Registry HelpMate

 1.70

Download Registry HelpMate - Kiểm tra, sửa lỗi Registry

Thu Hà  cập nhật: 21/05/2014

Registry HelpMate có khả năng kiểm tra và phát hiện những lỗi xảy ra trên Registry, sau đó khắc phục nhanh chóng. Phần mềm này cũng giúp dọn dẹp và làm sạch hiệu quả những dữ liệu còn dưa thừa trên thành phần này, xóa bỏ vĩnh viễn các tập tin rác để giải phóng dung lượng ổ cứng, tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất máy tính.

Quảng cáo

Registry HelpMate hỗ trợ việc quét, phân tích sâu các phân vùng, ổ cứng, sửa lỗi máy tính, đặc biệt là thành phần Windows Registry - đóng vai trò quan trọng đối với hệ thống. Phần mềm này giúp dọn dẹp các tập tin rác bằng tay hoặc tự động, xóa các dữ liệu trùng lặp để giải phóng không gian cho ổ cứng, tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao tốc độ hoạt động của hệ thống.

Registry HelpMate còn cho phép sao lưu tự động toàn bộ dữ liệu của Windows Registry, đồng thời khôi phục nhanh chóng những bản sao lưu này, thiết lập lại những thay đổi không mong muốn nhằm đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu trong trường hợp gặp sự cố. Ứng dụng này cũng tích hợp bộ quản lý trình duyệt giúp bạn có được những trải nghiệm lướt Web tốt nhất.

Registry HelpMate giúp người dùng kiểm tra chi tiết các thiết lập phần mềm, các tập tin sử dụng gần đây, các font chữ không hợp lệ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm lỗi thời, thêm các ứng dụng cần thiết tối ưu hóa bộ nhớ trong.

Các tính năng chính của Registry HelpMate:

- Quét và sửa lỗi Windows Registry
- Xóa bỏ các tập tin rác
- Tối ưu hóa trình duyệt và hệ thống
- Sao lưu dữ liệu Windows Registry
- Kiểm tra các thành phần trên hệ thống
- Quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows
- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry HelpMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry helpmate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry HelpMate 1.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá