download QuuSoft Registry Cleaner 2010.1.2

QuuSoft Registry Cleaner

 2010.1.2

Download QuuSoft Registry Cleaner - Kiểm tra, sửa lỗi Registry

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/02/2019

QuuSoft Registry Cleaner là chương trình kiểm tra và sửa lỗi Registry rất hiệu quả với các thuật toán tiên tiến giúp loại bỏ các mục Registry trống, các dữ liệu lỗi thời, giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất cho toàn bộ hệ thống. Phần mềm này còn giúp nén và chống phân mảnh hiệu quả cho Registry.

QuuSoft Registry Cleaner cung cấp các công cụ để tìm và sửa lỗi trên Windows Registry làm ảnh hưởng tới tốc độ hoạt động của máy tính. Với các công nghệ quét hiện đại, phần mềm này giúp phát hiện và loại bỏ triệt để các mục Registry trống, các dữ liệu Registry lỗi thời ra khỏi máy tính theo những phương pháp an toàn nhất nhằm cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính.

QuuSoft Registry Cleaner có khả năng loại bỏ các mục DLL không hợp lệ, xóa các Shell Extension và Classic Key dư thừa để hệ thống hoạt động ổn định như mới. Ứng dụng này cũng giúp tìm kiếm và thay đổi các phím tắt không chính xác, dọn dẹp tập tin rác để giải phóng không gian cho ổ đĩa. Các dữ liệu cũng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ khả năng tự động sao lưu trước khi sửa chữa.

QuuSoft Registry Cleaner cung cấp các dịch vụ bảo trì theo định kỳ và toàn diện cho hệ thống, tùy chỉnh các cài đặt Windows không phù hợp, để phát huy tính năng của chúng. Ứng dụng này cũng giúp nén và chống phân mảnh cho hệ thống nhằm loại bỏ không gian trống, đồng thời kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows.

Các tính năng chính của QuuSoft Registry Cleaner:

- Tìm và sửa các lỗi trên Windows Registry
- Loại bỏ các mục dữ liệu lỗi thời
- Giải phóng không gian ổ đĩa
- Sao lưu tự động dữ liệu Registry
- Kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows
- Nén và chống phân mảnh Registry để loại bỏ không gian trống
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuuSoft Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quusoft registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuuSoft Registry Cleaner 2010.1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm