download Registry Defender 7.3

Registry Defender

 7.3

Download Registry Defender - Tối ưu hóa Registry

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2016

Registry Defender là một phần mềm hữu ích cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm và phục hồi Registry bị lỗi trong máy tính, giúp cho máy tính của bạn có thể được hoạt động một cách ổn định hơn.


Registry Defender là một phần mềm cho phép bạn có thể sửa chữa những registry bị lỗi,dọn dẹp những tập tin không cần thiết, chống phân mảnh ổ đĩa…. Giúp tối ưu hóa máy tính của bạn, giúp cho máy tính của bạn có thể chạy ổn định hơn.

Với Registry Defender bạn không nhất thiết phải là một chuyên gia về CNTT nhưng vẫn có thể sửa chữa được những lỗi cơ bản xuất hiện trong quá trình sử dụng. Sử dụng Registry Defender cũng không quá khó khăn với người dùng, bạn chỉ việc chạy phần mềm và tiến hành quét, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm những lỗi đang có trong máy tính và sửa chữa chúng.

Bên cạnh đó nếu bạn là người bận rộn thì Registry Defender cũng cung cấp cho bạn tính năng quét tự động bạn chỉ cần cài đặt và phần mềm sẽ tiến hành quét theo định kỳ cài đặt của bạn. Điều này giúp cho máy tính của bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, Registry Defender sẽ tạo ra những bản sao lưu Regsistry ngay lần chạy đầu tiên và trong mỗi lần chạy và sửa chữa nó đều tạo ra những bản backup khác nhau. Cho phép người dùng có thể phục hồi hệ thống một cách dễ dàng.

Registry Defender cho phép người dùng tải về và sử dụng miễn phí, tuy nhiên ở phiên bản miễn phí bạn chỉ có thể sửa chữa được 20 lỗi của Registry. Để có thể sử dụng được một cách tốt nhất bạn nên mua bản đầy đủ để sử dụng. Gía thành cho một bản đầy đủ cũng không phải là quá lớn và bạn hoàn toàn có thể mua được nó.

Một số điểm mới của Registry Defender

Thêm chức năng tự động sửa lỗi Repair Scheduler.

Những bản sao lưu được cải thiện tối đa.Liên kết tải về - [1.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Defender 7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EasyCleaner 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hóa registry
  • ScanMyReg 3/5 Dọn dẹp register trong hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm