download Recovery for Windows Registry 1.5.2.0

Recovery for Windows Registry

 1.5.2.0

Download Recovery for Windows Registry - Khôi phục Registry hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 24/03/2014

Recovery for Windows Registry hỗ trợ người dùng trong việc khôi phục lại Windows Registry trong trường hợp bị lỗi gây nên những sự cố và xung đột trên hệ thống. Chương trình sẽ tiến hành công việc thiết lập lại trạng thái ban đầu của Registry rất dễ dàng và nhanh chóng, lưu trữ dữ liệu vào một tập tin mới và kích hoạt sau khi bạn khởi động lại Windows.

Recovery for Windows Registry là tiện ích hiệu quả trong việc dọn dẹp, quét lỗi và sửa chữa chúng nhằm thiết lập trạng thái ban đầu của thành phần Registry trên hệ thống, khắc phục các sự cố và đưa toàn bộ hệ thống hoạt động như chừng từng có lỗi xảy ra. Các dữ liệu được khôi phục sẽ được phần mềm lưu trữ trong một tập tin Windows Registry mới và sẽ được kích hoạt sau khi bạn khởi động lại Windows.

Recovery for Windows Registry có tốc độ khôi phục nhanh và hiệu quả, đưa hệ thống quay về hiện trạng ban đầu nếu có sự cố hay xung đột. Giao diện đơn giản của chương trình cho phép bạn kiểm tra chi tiết các thông tin trên Registry như loại tập tin, thời gian của lần sửa đổi cuối cùng... Ngoài ra bạn cũng được xem chi tiết về cài đặt hệ điều hành, xem thông tin phần cứng và phần mềm,...

Recovery for Windows Registry là công cụ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc chăm sóc và tối ưu các chức năng ban đầu cho Windows Registry. Các tác vụ đều được thực hiện khá thuận tiện, an toàn và nhanh chóng mà không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp của người dùng.

Các tính năng chính của Recovery for Windows Registry:

- Khôi phục lại Windows Registry bị lỗi
- Lưu dữ liệu vào một tập tin mới
- Kích hoạt lại sau khi khởi động Windows
- Tốc độ khôi phục nhanh và an toànLiên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recovery for Windows Registry được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recovery for windows registry là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recovery for Windows Registry 1.5.2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm