download Registry Repair Pro 5.0.1.62

Registry Repair Pro

 5.0.1.62

Download Registry Repair Pro - Sửa lỗi, tối ưu Registry

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/06/2019

Registry Repair Pro là một ứng dụng dò tìm và sửa lỗi registry, từ đó tối ưu hóa hệ thống. Tốc độ của máy tính có thể tăng lên đáng kể sau khi sử dụng phần mềm.


Registry Repair Pro thực hiện chỉnh sửa và tối ưu registry - trung tâm quản lý hệ thống. Phần mềm nhanh chóng quét các invalid path, các font, file help, DLL lỗi, các autorun... làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Sau khi quét, các lỗi sẽ được liệt kê và có thể sửa chữa ngay lập tức sau khi nhấn nút "Fix Now". Để tránh hệ thống hoạt động không ổn định sau khi sửa, bạn có thể sao lưu registry trước khi nhấn "Fix Now".

Các nhân regitry trong máy tính có thể được sắp xếp lại một cách hợp lí nhất với chức năng chống phân mảnh của Registry Repair Pro. Chức năng này giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn, thời gian mở các ứng dụng cũng được cải thiện.

Các registry bị xóa sau khi quét cũng được Registry Repair Pro cho phép phục hồi nếu cần thiết. Bạn chỉ cần chọn tập tin trong khung hiển thị của phần mềm và thực hiện phục hồi với một click chuột. Các tập tin này sắp xếp theo ngày tháng nên việc kiểm tra cũng vô cùng đơn giản.

Khi sử dụng lâu dài, bạn có thể tùy chỉnh Registry Repair Pro thực hiện việc quét và sửa lỗi registry định kì. Đây là tính năng rất hữu ích, giữ cho máy tính luôn hoạt động mượt mà nhất.

Các tính năng chính của Registry Repair Pro

- Tăng tốc độ và sự ổn định cho hệ thống.
- Tìm kiếm các lỗi tồn tại trong nhân registry.
- Sửa lỗi trong nhân registry.
- Chống phân mảnh registry.
- Quét và sửa lỗi định kì registry.
- Tạo backup registry.
- Phục hồi registry bị xóa.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Repair Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry repair pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Repair Pro 5.0.1.62


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm