download Reimage 1.9.0.2

Reimage

 1.9.0.2

Download Reimage - Quét và sửa lỗi máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/09/2019

Reimage có khả năng quét toàn bộ các thành phần trên hệ điều hành, tìm và sữa chữa tất cả các lỗi tìm thấy hoặc thay thế các tập tin bị hư hỏng trong quá trình quét. Chương trình còn đưa ra những phân tích dưới dạng biểu đồ và đồ thị để bạn biết được máy tính của bạn đang hoạt động như thế nào, để có những điều chỉnh và cải thiện trình trạng đó.

Quảng cáo

Reimage sẽ tiến hành quét các ổ cứng, phân vùng và các ứng dụng đang được cài đặt trên hệ thống và cung cấp cho người dùng toàn bộ thông tin về hệ điều hành, phần cứng máy tính, chế độ bảo mật.... Các biểu đồ và đồ thị sẽ cho người dùng thấy được tốc độ và hiệu suất hiện thời cho máy tính, xem cửa sổ các ứng dụng và cảnh bảo lỗi. Đồng thời, các công cụ được tích hợp để khắc phục và sửa chữa máy tính.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.8.4.2 của Reimage:

Quá trình khắc phục lỗi đi kèm với việc xóa các tập tin bị hỏng, tải về và hay vào đó là các tập tin mới đảm bảo chất lượng từ cơ sở dữ liệu trực tuyến mà nó cập nhật được. Nó có thể làm việc như một công cụ bảo mật trên hệ thống, kiểm tra và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại từ máy tính như Virus, Trojan, Spyware, Adware, Rootkit,...

Reimage cũng cho phép giám sát hoạt động của các bộ vi xử lý, nhiệt độ, bộ nhớ máy tính... Sau quá trình quét, nó sẽ cung cấp cho người dùng bản báo cáo chi tiết để người dùng có hướng xử lý thích hợp.

Các tính năng chính của Reimage:

- Quét toàn bộ hệ thống
- Cung cấp các thông tin về hệ điều hành và các ứng dụng trên máy tính
- Tích hợp các công cụ sửa lỗi Windows
- Tải về và thay thế các tập tin bị hỏng
- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại
 

 Liên kết tải về - [591 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reimage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reimage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá