download WinReporter 4.0.3.0

WinReporter

 4.0.3.0

Download WinReporter - Kiểm tra lỗi cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

WinReporter là phần mềm hỗ trợ người dùng quét tất cả các thành phần máy tính để liệt kê lỗi, đưa ra cách khắc phục và các giải pháp an toàn hơn cho máy tính.

Quảng cáo

WinReporter được thiết lập thông minh để quét các dữ liệu máy tính nhanh chóng và tiện ích. Nó có khả năng quét toàn bộ máy tính và đưa ra những số liệu nhanh chóng và chính xác nhất các thông tin liên quan, hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính nắm bắt được công cụ sử dụng của mình có gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào không để khắc phục kịp thời.

WinReporter là công cụ sử dụng công nghệ đa nguồn mạnh mẽ, đảm bảo tốc độ quét nguồn nhanh chóng và tốc độ cao. Ngoài ra, phần mềm thông minh cho phép bạn hẹn giờ quét máy tính tự động, tự động trả về những thông tin cần thiết đã được thiết lập sẵn.

WinReporter đảm bảo cài đặt nhanh chóng, đơn giản, khả năng quét tin cậy và đảm bảo với nhiều dữ liệu khác nhau. Phần mềm sử dụng nhiều công cụ trình duyệt khác nhau để thực hiện chức năng quét.

Nhà sản xuất sẽ giúp bạn đưa ra những hướng giải pháp tốt nhất dựa trên những thông tin đã được báo cáo thông qua phần mềm này.

Một số tính năng chính của phần mềm WinReporter:

- Quét toàn bộ máy tính và báo cáo tiện ích, nhanh chóng.
- Thể hiện công nghệ đa luông hoàn hảo, tốc độ quét máy nhanh.
- Dễ dàng cài đặt.
- Tự động hẹn giờ quét máy.
- Cơ sở dữ liệu được hỗ trợ như MS Access, SQL Server và Oracle.
 Liên kết tải về - [21.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinReporter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winreporter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinReporter 4.0.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá