download Remove Fake Antivirus 1.99

Remove Fake Antivirus

 1.99

Download Remove Fake Antivirus - Phát hiện và loại bỏ virus, trojan, spyware

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2023

Việc bảo mật hệ thống rất quan trọng và quan trọng hơn đó là bạn có cài phần mềm diệt virut chuẩn không, Remove Fake Antivirus sẽ giúp bạn phân biệt điều đó, chương trình tổng hợp nhiều tính năng, tổng quan về các phần mềm diệt virut khi cài vào máy chương trình sẽ tự động quét chương trình diệt virut của máy tính, sau đó đưa thông báo cho người dùng phần mềm chống virut đó có phải giả mạo không, và đưa ra tùy chọn cho người dùng xóa chương trình đó đi.


Remove Fake Antivirus được phát triển để làm sạch máy tính đạt hiệu quả cao nhất và cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Remove Fake Antivirus cho phép loại bỏ những file nhiễm như: Cyber ​​Security, Braviax, Alpha Antivirus, Green AV, Windows Protection Suite, Total Security 2009, Windows System Suite và các file cá nhân khác. Remove Fake Antivirus được các nhà phát hành phát triển là một công cụ chống virus hiệu quả khá cao.


Những cập nhật mới nhất trong Remove Fake Antivirus 1.99:

- Nâng cao tính năng phát hiện và loại bỏ virus, trojan, spyware


Remove Fake Antivirus
Download Remove Fake Antivirus - Phần mềm Phát hiện và loại bỏ virus, trojan, spyware

Công cụ này rất dễ dàng sử dụng kể cả cho người mới dùng hay những chuyên gia đã sử dụng khá lâu. Remove Fake Antivirus giúp bảo vệ máy tính mà không cần phải cài đặt vào ,áy, nó được dùng như một tập tin thực thi độc lập. Bạn chỉ cần click đúp chuộ vào tập tin và bắt đầu quét máy tính, chỉ mất vài phút để hoàn thành thao tác này. Hay bạn có thể sử dụng ứng dụng quét tất cả các tập tin có trên máy tính để làm sạch máy loại bỏ các phần mềm, các tập tin nguy hiểm. Sau khi quét bạn được khuyến cáo là nên khởi động lại máy để đảm bảo rằng tất cả các dấu vết còn lại của virus được loại bỏ.


Trong phiên bản mới Remove Fake Antivirus có cập nhật thêm khả năng loại bỏ ION Internet Security, đây là tính năng mới được bổ sung rất quan trọng của phần mềm này.

Những tính năng chính của Remove Fake Antivirus:

- Phát hiện các phần mềm chống virus giả.

- Loại bỏ những file nhiễm như: Cyber ​​Security, Braviax, Alpha Antivirus, Green AV, Windows Protection Suite, Total Security 2009, Windows System Suite

- Dễ dàng sử dụng.

 


Liên kết tải về - [232 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Remove Fake Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remove Fake Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remove fake antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remove Fake Antivirus 1.99


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm