download Norman Antivirus Antispyware 10.10

Norman Antivirus Antispyware

 10.10

Download Norman Antivirus Antispyware - Diệt spyware, diệt virus bảo vệ máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/04/2023

Được người dùng biết đến với tính năng tiêu diệt virut, bảo vệ máy tính chương trình Norman Antivirus Antispyware sẽ giúp bạn chống lại sự tấn công của hacker, gỡ bỏ, cách ly, tiêu diệt... các chương trình gây ảnh hưởng đến hệ thống, chương trình có hiệu suất làm việc cao, tốc độ quét nhanh, giao diện được thiết kế bắt mắt, thân thiện với người sử dụng.

Norman Antivirus & Antispyware bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojan, sâu, rootkit, phần mềm gián điệp, và mã nguy hiểm khác. Phần mềm này được trang bị "công nghệ chủ động", bao gồm Norman Sandbox, phù hợp với ADN và phát hiện khai thác. Chương trình bao gồm một thành phần bảo vệ nền và cung cấp cho bạn khả năng quét bằng tay và lên lịch quét.

Một tính năng thú vị trong Norman Antivirus & Antispyware là bảo vệ màn hình bảo vệ. Đây là một ý tưởng thú vị, trong đó ứng dụng có thể thực hiện quét khi máy tính của bạn không được sử dụng, miễn là bạn có bảo vệ màn hình hoạt động.

Avast Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn nhờ có các chế độ quét phong phú, khả năng phát hiện nhiều loại virus nguy hiểm, những phần tử độc hại... ngoài ra Avast Free Antivirus còn cho phép bạn thiết lập lịch trình quét để thực hiện hoàn toàn tự động.

Các tính năng của Norman Antivirus & Antispyware:

- Thiết kế lại và cải thiện động cơ chống malware cung cấp bảo vệ tốt hơn, ngăn chặn và làm sạch các công cụ cho một loạt các mối đe dọa an ninh.

- Giảm đáng kể tải trọng ban đầu và môi trường hoạt động.

- Xác định mối đe dọa nhanh hơn thông qua công nghệ thời gian thực dựa trên đám mây đảm bảo rằng việc bảo vệ luôn luôn được cập nhật.

- Tự động diệt virus và bảo vệ phần mềm gián điệp khối và loại bỏ virus, sâu, trojan, phần mềm độc hại và thiệt hại đang phá hoại khác.

- Bảo vệ rootkit tích hợp ngăn chặn các chương trình không được phép nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn.

- Các mô-đun tự động cập nhật chạy ẩn trong nền và tải về mà không làm gián đoạn hoạt động trực tuyến của bạn.
   

 

 Liên kết tải về - [59.63 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norman Antivirus Antispyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norman antivirus antispyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norman Antivirus Antispyware 10.10

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm