download eScan Internet Security Suite 2013

eScan Internet Security Suite

 2013

Download eScan Internet Security Suite - Diệt virus, diệt virus online và chống spam mail

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/09/2017

Việc chống lại sự tấn công mạng, bảo vệ người dùng khi duyệt web là điều vô cùng cần thiết nhằm tránh sự mất mát thông tin, dữ liệu... eScan Internet Security Suite được phát triển để thực hiện điều đó, với chức năng chính là tạo lá chắn, tường lửa bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của các hacker, các mã độc hại trên web, eScan Internet Security Suite sẽ kiểm tra và phát hiện các virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, các keyloggers...sau đó đưa ra tùy chọn cho người dùng cách ly, tiêu

Quảng cáo

eScan Internet Security Suite  là một phần mềm được thiết kế để bảo vệ hệ thống máy tính của bạn từ bất kỳ các loại virus nào thông qua các trang web.

Trong cấu hình tùy chọn quét, bạn có thể quét các tập tin để tìm virus và phần mềm độc hại. Ví dụ, bạn có thể kích hoạt eScan để quét tự động trong trường hợp nó phát hiện virus (chỉ báo cáo, tạo file sao lưu trước khi loại bỏ, loại bỏ bằng cách cách ly hoặc xóa các đối tượng), và quét các ổ đĩa di động địa phương hoặc ổ đĩa mạng, loại trừ quét bằng mặt nạ, và quét các tập tin lưu trữ.


eScan Internet Security Suite
Download eScan Internet Security Suite - Phần mềm Diệt virus, diệt virus online và chống spam mail

Ngoài ra, eScan Internet Security Suite  còn giúp bạn từ chối truy cập các tập tin thực thi từ mạng internet, bảo vệ ổ đĩa USB, bảo vệ các tập tin bằng các sửa đổi hoặc xóa. eScan Internet Security Suite  cũng cho phép bạn quét virus trong email, ngăn chặn thư rác (ví dụ như kiểm tra nội dung của các email HTML, xử lý các đối tượng với hơn năm khoảng trắng là thư rác), cho phép bảo vệ web theo hồ sơ cá nhân, cấu hình thiết lập tường lửa (quy định vùng, quy tắc chuyên gia, quy tắc ứng dụng, địa chỉ MAC đáng tin cậy, danh sách địa chỉ IP), và cấu hình các thiết lập bảo mật thiết bị đầu cuối (cho phép ứng dụng và kiểm soát USB).

Hơn thế nữa, bạn có thể bảo vệ bộ nhớ bằng cách sử dụng password eScan Internet Security Suite .

Các tính năng của eScan Internet Security Suite:

- Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng: eScan Internet Security Suite  liên tục giữ các tập tin theo dõi truy cập cảu người dùng, giúp xác định nhanh chóng bất kỳ tập tin nào có chứa virus trước đó. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể truy cập vào màn hình máy tính để quét virus.

- Ngăn chặn spam và nội dung lừa đảo:  Kiểm soát thư rác eScan sử dụng một sự kết hợp của các công nghệ như mẫu không xâm nhập học, kiểm tra tiêu đề email, X-Spam Rules kiểm tra, kiểm tra khung Sender Policy, kiểm tra Spam URI Blacklist thời gian thực (SURBL) và kiểm tra Blackhole List thời gian thực (RBL ).

- Quản trị từ xa web: Tính năng mạnh mẽ mới eScan, eScanRAD giúp bạn truy cập Management Console từ một địa điểm từ xa và thực hiện nhiệm vụ quản lý. Nó cũng giúp hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho các phần mềm. Hoạt động như cài đặt, gỡ bỏ và cập nhật có thể được quản lý thuận tiện thông qua tính năng này, không phân biệt nơi các quản trị viên có vị trí.

- Tường lửa: Màn hình tường lửa trong xây dựng eScan và ghi lại cả hoạt động mạng vào và ra trong hệ thống và bảo vệ nó khỏi tất cả các cuộc tấn công mạng.

- Bảo vệ chủ động: EScan giám sát việc đăng ký cho bất kỳ thay đổi và cảnh báo người dùng trên phát hiện bất kỳ thay đổi trong registry. eScan cũng phát hiện và cảnh báo về các ứng dụng nghi ngờ trong máy tính.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: EScan có sẵn trong nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể chọn ngôn ngữ trong khi cài đặt phần mềm. Các ngôn ngữ sẵn có tiếng Anh, Đức, Phần Lan, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan, Trung Quốc và tiếng Latinh Tiếng Tây Ban Nha.

 


Liên kết tải về - [190 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

eScan Internet Security Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eScan Internet Security Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat escan internet security suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eScan Internet Security Suite 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá