download Blocksite 3.0.8 Chrome

Blocksite

 3.0.8 Chrome

Download Blocksite - Ngăn chặn truy cập web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/03/2014

Blocksite là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Firefox với khả năng ngăn chặn trình duyệt truy cập vào một số trang Web được chỉ định, nhằm bảo vệ những đối tượng người dùng như trẻ nhỏ, học sinh,... tiếp nhận những thông tin thiếu lành mạnh. Công cụ này còn cho phép chặn hoàn toàn các liên kết có liên quan đến nội dung website đang hiển thị

Quảng cáo

Blocksite hỗ trợ người dùng quản lý, sử dụng hạn chế tối đa việc truy cập vào một website bất kỳ cũng như các đường dẫn liên kết từ trang đó. Tính năng này sẽ giúp người dùng bảo vệ được người thân của mình hoặc các đối tượng không mong muốn truy cập vào những nội dung không lành mạnh như tình dục, bạo lực, phản động..

Blocksite còn có khả năng ngăn chặn hàng loạt trang web khác nhau dựa theo cụm từ được chỉ định. Trong trường hợp khi một ai đó cố tình truy cập một trang web nằm trong danh sách hạn chế thì một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện bên dưới khung Taskbar để cảnh báo người dùng đó. Người dùng cũng được phép thiết lập mật khẩu bảo vệ để ngăn người khác không sử dụng công cụ này.

Blocksite sẽ giữ cho trình duyệt Firefox luôn được gọn gàng sạch sẽ, đồng thời ngăn chặn được virus cũng như một số phần tử độc hại lây lan vào hệ thống. Người dùng chỉ cần chị định địa chỉ URL của trang Web và thêm các mô tả liên quan để thiết lập danh sách chặn.

Các tính năng chính của Blocksite:

- Hạn chế truy cập Website từ trình duyệt Firefox
- Ngăn chặn hàng loạt trang web khác nhau dựa theo từ khóa
- Chặn hoàn toàn các liên kết có liên quan đến nội dung website
- Hiển thị thông báo cho người dùng khi vào Web bị chặn
- Thiết lập mật khẩu để bảo vệ công cụ này
 Liên kết tải về - [15.8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blocksite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blocksite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blocksite 3.0.8 Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá