download Flock Browser 2.6.1

Flock Browser

 2.6.1

Download Flock Browser - Trình duyệt tốc độ cao

Hải Yến  cập nhật: 13/07/2016

Flock Browser là trình duyệt web được xây dựng trên nền tảng mã nguồn của Firefox cung cấp toàn diện tính năng lướt web tốc độ cao, truy cập thông tin dễ dàng và cơ chế bảo mật an toàn trong suốt quá trình trải nghiệm.

Flock Browser tích hợp nhiều tính năng ưu việt của một trình duyệt hiện đại như nhập nội dung RSS, bookmark, blog và chia sẻ ảnh. Các thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm được bố trí rõ ràng trên giao diện cho phép người dùng truy cập các Website yêu thích một cách dễ dàng và bổ sung nhiều website vào danh sách. Tiện ích này có khả năng mở nhiều địa chỉ web cùng lúc mà vẫn có thể chuyển đổi qua lại liên tục, không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Ưu điểm của Flock Browser là người dùng được phép soạn thảo nội dung cua Blog ngay trên trình duyệt mà không cần phải đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến, công cụ blogging với khả năng kéo - thả ảnh tương tự như Flickr của Yahoo, hỗ trợ podcasting. Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng lưu, tạo danh mục và chia sẻ với tất cả mọi người, cũng như thay đổi bookmark trên bất cứ máy tính nào. Browser tích hợp nhiều chương trình blogging phong phú và phổ biến, trong đó có Wordpress, Six Apart và Blogger.

Flock Browser cung cấp một chương trình biên tập có giao diện đơn giản, tách rời vời dịch vụ Blog của người dùng. Các thao tác được thực hiện rất dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành, hoạt động khá ổn định trên hệ thống.

Các tính năng chính của Flock Browser:


- Trình duyệt web với nhiều tính năng độc đáo
- Soạn thảo Blog ngay trên trình duyệt
- Khả năng kéo thả ảnh qua các dịch vụ lưu trữ
- Tạo danh mục và chia sẻ dễ dàng
- Tương thích với nhiều dịch vụ BlogLiên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flock Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flock browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flock Browser 2.6.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Q Browser 3/5 Trình duyệt web miễn phí cho điện thoại Android
  • Chim Lạc 3/5 Trình duyệt của BKAV
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm